Các quy tắc đã thay đổi –lực lượng vũ trang Ukraine được phép nổ súng tiêu diệt

Pháo binh Ukraine sẽ không còn bắn đáp trả các cuộc tấn công của các chiến binh để bịt tiếng súng của họ mà họ được phép loại bỏ nguyên nhân gây ra hỏa lực của địch.

Nhà báo quân đội Roman Bocskal đã viết  trên trang mạng xã hội của mình. Ông viết rằng lực lượng an ninh SBU đã đóng cửa các đường bộ và như vậy rõ ràng là có lý do của nó. Ngoài ra, Bocskal nói rằng đã có liên lạc với các pháo thủ bộ đội tên lửa của các lữ đoàn 28 và 93  lực lượng quân sự Ukraine, nằm trong vùng lân cận gần sân bay ở Donetsk. Họ nói rằng chỉ trong một ngày đã phải nhiều lần đi chuyển đến các vị trí của chiến sự. Grad lại bắt đầu có việc và không còn nhàn rỗi đứng đợi , bắt đầu chủ động làm việc rất tích cực . Tất nhiên, chỉ trong trường hợp xuất hiện sự hung hăng hiếu chiến của lực lượng khủng bố xâm lược . Nhưng lại có một sự khác biệt đáng kể: nếu quân đội Ukraine trước đó chỉ đơn giản là bắn trả lại theo phản ứng, bây giờ đã cho phép họ nổ súng tiêu diệt và xóa sổ .

Theo  trung tâm báo chí của ATO, chỉ riêng ngày hôm qua quân khủng bố đã bắn các vị trí của quân đội Ukraina trong khu vực ATO đến 40 lần . Đáp lại lực lượng vũ trang ATO đã tiêu diệt xóa sổ hoàn toàn đơn vị tình báo điện tử đối phương , được đặt tại Donetsk.

Nguyễn Vinh (theo replyua.ne)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 1 phản hồi cho bài viết “Các quy tắc đã thay đổi –lực lượng vũ trang Ukraine được phép nổ súng tiêu diệt”:

  1. Vinh Nguyen viết:

    Quân đội UKraina đã tiêu diệt gọn đơn vị chiến thuật pháo binh quân ly khai khủng bố vùng Donetsk : http://glavcom.ua/news/262446.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề