Vlad Ross: dự báo cho Ukraina vào cuối năm 2016

Nhà chiêm tinh Vlad Ross đưa ra dự báo  về các sự kiện chính trị vào mùa thu năm nay và thời điểm kết thúc chiến tranh Ukraina.

Nhà chiêm tinh nổi tiếng Ukraina Vlad Ross đã không loại trừ rằng mùa thu này  Ukraina sẽ  trên ngưỡng cửa của sự thay đổi thuận lợi.  dự báo của  ông đã được đăng trên báo “Observer” và Joinfo.ua.

Như vậy, theo  nhà chiêm tinh, thời gian tới  có thể được gọi là “thời điểm cô hồn.” Nói cách khác, các cuộc biểu tình diễn ra ở Ukraina là do tác động của các hành tinh. Đồng thời, ông nhấn mạnh rằng Ukraina không bị nguy cơ từ các cuộc  bạo loạn nhỏ leo thang thành một cái gì đó lớn hơn, nhưng hoàn toàn loại trừ một tình huống như vậy, theo Ross, là cũng không nên, đặc biệt là  theo dự báo trước đó, Ukraina đang trải qua thời kỳ  khó khăn và nguy hiểm, mà sẽ kết thúc không sớm hơn vào giữa tháng Chín.

“Đôi khi có những ngoại lệ xảy ra “, –  nhà chiêm tinh tuyên bố. Ông nhắc lại rằng “Chiến tranh thế giới thứ nhất bắt đầu với việc một người đàn ông bị giết chết  – Thái tử nước Áo. bởi thế không loại trừ tình huống bất thường”.

Tuy nhiên, ông tin rằng trong Ukraina sự kiện như vậy không xảy ra, hơn nữa, ông dự đoán, thậm chí tình hình ở Donbass sẽ sớm được giải quyết.

“Hòa bình  sẽ cần thiết cho cả đồng chí Putin – nếu như tiếp tục chiến tranh ở miền Đông, không có ai sẽ mua khí đốt của Nga. Ngoài ra, có nhiều người ” Trong số phe nhóm của ông” cũng mong muốn điều này  –  nhà chiêm tinh nổi tiếng cho biết.

Ông cũng cho biết thêm:  tổng thống của nước Nga thuộc về loại người muốn kết thúc bất kỳ cuộc xung đột nào  “trong át chủ bài” và những điều kiện riêng của ông ấy.
Về tình hình liên quan trực tiếp đến Donbass, nếu tin vào nhà chiêm tinh, “Dấu chấm và không thể thay đổi trong chiến tranh ở Donbas có thể được xác định trong tháng Mười năm nay.” Còn  thời điểm căng thẳng nhất đã diễn ra vào tháng Tám.

Gây ảnh hưởng trực tiếp đến điều này  là do tác động của Nhật thực,  đã điều khiển hành động của con người: đặt hành động  “phi lý trở nên cao hơn trí tuệ”, dẫn đến việc tạo ra những căng thẳng, những tình huống bất thường, các cuộc tấn công khủng bố thường xuyên và căng thẳng gia tăng khắp nơi “- Ross nói.

Theo dự báo của các nhà chiêm tinh, “Tháng Chín sẽ là một tháng hòa bình hơn, còn tháng Mười sẽ  là hoàn toàn bình yên.”

“Hành tinh vào mùa thu này  sẽ ở vào thế thuận lợi  cho sự khởi đầu hòa bình, bởi vì từ tháng Mười, sao Mộc sẽ nhập vào vị trí Thiên Bình,  mà  Thiên Bình là biểu tượng của đàm phán và những thỏa thuận quan trọng.
Trong tháng mười, điểm cuối cùng và không thể đảo ngược  sẽ được thiết lập. Có lẽ không phải ngay lập tức, nhưng sẽ là một sự  đóng băng của cuộc xung đột, sự khởi đầu của hòa bình  – trái ngược hoàn toàn  với mức độ căng thẳng trong tháng Tám”, – ông dự báo.

Như tin Joinfo.ua đã đưa, theo nhà chiêm tinh Ross, Vladimir Putin – “định mệnh trao cho ông quyền cai trị chỉ trong vòng 18,5 năm”.  Ross cho rằng năm 2017 sẽ là rất nguy hiểm đối với Tổng thống Nga, và ông cần phải hết sức cảnh giác  trước một cuộc ” đảo chính cung đình”, và thậm chí có thể là vụ  ám sát.

Theo Joinfo.ua


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 1 phản hồi cho bài viết “Vlad Ross: dự báo cho Ukraina vào cuối năm 2016”:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề