Phong thủy: Ứng dụng đá hỗ trợ hành thổ

Về ngũ hành, đá mang hành Thổ nên có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy bằng đá đối với những gia chủ hợp với hành Thổ.

Như số trước đã bàn, voi đá được ứng dụng phù hợp hơn cho những người cần bổ sung thêm hành Thổ hoặc những ngôi nhà cần trấn trạch bằng hành Thổ. Ngoài ra, các sản phẩm đá khác cũng có tác dụng tương tự nhằm hạn chế hướng xấu hoặc bổ trợ những thiếu sót.

Về ngũ hành, đá mang hành Thổ nên có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy bằng đá đối với những gia chủ hợp với hành Thổ hoặc những ngôi nhà cần bổ khuyết, trấn trạch bằng hành Thổ. Chẳng hạn, đối với những ngôi nhà hướng Nam mà chưa hợp với tuổi của gia chủ có thể hóa giải bớt hướng xấu bằng cách chôn một ít đá thạch anh trước cửa nhà. Những ngôi nhà khuyết góc Đông Bắc có thể treo một bức tranh bằng đá quý hoặc đặt một hòn đá cảnh tại tầng 1 của khu vực khuyết góc…

Tuy nhiên, khi sử dụng các vật phẩm phong thủy bằng đá cũng như tất cả các vật phẩm phong thủy khác cần phải cân nhắc kỹ càng. Việc đặt các các vật phẩm phong thủy chỉ là tiểu tiết, đóng vai trò hỗ trợ. Cần chú ý vị trí, không gian đặt như phòng khách hoặc phòng sinh hoạt chung, không nên tuỳ tiện vào không gian nhạy cảm như phòng ngủ.

Không sử dụng một cách tràn lan gây ra lãng phí, thậm chí phá vỡ tính thẩm mỹ của công trình, gây phản cảm. Muốn bài trí tốt nhất nên tham khảo thêm ý kiến chuyên gia uy tín.

Theo Kiến thức.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề