6 dấu hiệu chứng tỏ con bạn xuất hiện trong thế giới này với linh hồn đến từ kiếp trước

Bạn đã từng gặp những đứa trẻ trông có vẻ khôn ngoan trước tuổi? Ngoài ra còn có những đứa trẻ thậm chí chỉ mới sinh ra đã có cái ánh mắt rất từng trải và dường như có thể nói rằng: “Tôi hiểu biết thế giới, và tôi biết nhiều hơn tất cả, tôi hiểu hết…” Ánh mắt này gấy ra ấn tượng khó quên. Đứa bé đó – chắc đã được đầu thai từ những kiếp trước (hiện tượng đầu thai), đã từng sống trên trái đất này. Và một khi nó không biết kể về điều này, một khi nó chưa tích lũy bộ nhớ mới để xóa ký ức trước đó, nó chỉ biết cách thể hiện khả năng đó thông qua ánh mắt.
Và ở lửa tuổi lớn hơn, chúng ta vẫn bắt gặp những ánh mắt ấy. Những đứa trẻ đó sẽ không còn nhớ cuộc sống kiếp trước của mình, nhưng vẫn nhớ những kinh nghiệm trước đây. Những cá thể như vậy có thể đưa ra lời khuyên rất đúng đắn. Những cá thể này chắc chắn là những nhân cách.
Từ đâu có được những khôn ngoan mà không cần phải trải nghiệm qua thực tế sự sống ? Chính là nhờ hiện tượng đầu thai, lĩnh hồn kiếp trước đã du nhập vào cơ thể mới, đã trải nghiệm bài học cuộc sống của những thế giới trước đó, và có lẽ không chỉ một lần. Những người sẵn sàng lắng nghe, thì sẽ học hỏi nhiều từ những cá thể đó. Cha mẹ của họ thường hãnh diện như là nhận được phần thưởng từ trời phật, họ nhận được một trong những niềm vui lớn nhất trong cuộc sống, vì trong sự giáo dục những “con người nhỏ nhắn ấy”, họ không đóng vai trò của các cố vấn, mà đóng vai trò là người thân cùng sống và thường là một học sinh của chúng, có nhiệm vụ chăm sóc đứa trẻ lớn, chơi, học.

Làm thế nào để nhận ra hiện tượng đầu thai trong chủ thể trẻ?

Trẻ em thường thể hiện đặc tính vui chơi và sự vô tư, nhưng đôi khi có những đứa trẻ thể hiện những phong cách không điển hình đối với độ tuổi của mình. Thành thật mà nói, không thể có hai đứa trẻ giống hệt nhau, vì vậy đừng nên lo lắng, rằng đứa trẻ đó là một cá biệt. Những lý do có thể có rất nhiều: có thể con bạn sẽ thích dành thời gian một mình hơn là với những trẻ em khác cùng lứa tuổi. Cũng có thể đứa trẻ thuộc những cá nhân có tính cách phức tạp, trực quan và chiêm niệm. Trẻ em thuộc diện đầu thai thường bỏ qua giai đoạn thời thơ ấu của mình, có ngay giai đoạn trưởrng thành trong hóa thân hiện tại của nó.
Nếu con bạn có những biểu hiện này, chắc hẳn, bạn có được một đứa con được đầu thai từ những kiếp trước. Dưới đây là 6 dấu hiệu cho thấy con bạn bước vào thế giới này với một linh hồn từ những kiếp trước.
1. Chúng sống trong một thế giới riêng của mình

c5b5eae7813918ecb1c486d0c1bb302a

Bạn dù rất cố gắng để gây sự chú ý của chúng, nhưng tinh thần chúng ở nơi khác. Bạn đang cố gắng để bắt chúng tập trung vào một việc, nhưng chúng đang phân tán tư tưởng trong những sự việc khác. Những đứa trẻ ấy đang bận làm một cái gì đó trong thế giới riêng của chúng. Thông thường, những đứa trẻ ấy có trí tưởng tượng phát triển tốt, và chúng không thấy nhàm chán khi chơi một mình!
2. Chúng là những chủ thể rất sâu sắc

Những đứa trẻ khác cùng trang lứa của chúng có thể thưởng thức những trò chới một cách vô tư, những trò di động và ồn ào, còn đứa trẻ của bạn thường chỉ thích ngồi trên băng ghế và thích quan sát. Chúng khá hướng nội, tĩnh tâm và trầm ngâm. Chúng nhìn nhận sự việc nghiêm túc hơn những trẻ khác, đi sâu vào suy tư, và do đó nó định hướng tình huống sao cho có thể hiểu thế giới xung quanh mình ngay tức thời và ngay tại chỗ.
3. Chúng không hòa đồng trong xã hội của những đứa trẻ khác
Chúng có thể chơi cùng với số đông, nhưng chúng tương đối khác biệt. chúng thường hay tỏ thái độ trước những sự hiểu lầm, điều đó xảy ra chỉ là vì chúng trưởng thành hơn, và chúng không quan tâm đến tin đồn, không thích tào lao và trò chuyện vô ích.
4. Những đứa trẻ đó làm mọi thứ theo các quy tắc của riêng mình

Những đứa trẻ đến từ kiếp trước không chỉ nhắm mắt làm theo các quy tắc; chúng nghi ngờ tất cả mọi thứ trên thế gian này, chúng cần tự mình tìm hiểu tất cả, càn giải thích và thấu hiểu sự việc một cách chi tiết. Chúng làm theo cách riêng của mình, nhưng những gì là quan trọng với những đứa trẻ đó, thì không có ý nghĩa đối với số đông những người khác.

5. Thích giành thời gian một mình

introspection1-800x415_783x0

Những đứa trẻ đến từ kiếp trước hiểu rất rõ bản thân. Khó có những trường hợp mà trong quyết định hoặc hành vi của chúng có gì đó là không rõ ràng hoặc chỉ đơn thuần là cảm xúc nhất thời. Chúng có mối quan hệ tuyệt vời thế giới tự nhiên, và chúng cũng cảm nhận thấy những kết nối đó.

6. Rất tò mò

Những đứa trẻ đến từ kiếp thường đưa ra hàng tấn câu hỏi, chúng sẽ hỏi cho đến khi nào nhận được những câu trả lời thích hợp thì mới thôi. Chúng không chỉ đơn thuần tiếp nhận sự vật, mà thường kết nối và giải thích chúng. Chúng là những cá nhân thú vị, cực kỳ linh hoạt, và rất nổi bật bằng sự hiểu biết và trí tuệ tuyệt vời. Người ta thường gọi những đứa trẻ có linh hồn tiền kiếp là những cụ non.

Nguyễn U Quốc sưu tầm

theo nguồn: http://feel-feed.ru


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 2 phản hồi cho bài viết “6 dấu hiệu chứng tỏ con bạn xuất hiện trong thế giới này với linh hồn đến từ kiếp trước”:

  1. Nam Thanh viết:

    Rất hay mặc dù .. hơi tâm linh một chút. Nhưng đúng là có kiếp trước thật, mình tin vậy.

  2. L.DA viết:

    Chung ta deu tu kiep truoc ma ra thoi, co gi tu nhien sinh ra va mat di ca.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề