Việt Nam tham gia Hội chợ từ thiện thường niên tại Kiev

Ngày 5/12/2015, tại Kiev (Ukraina) đã diễn ra Hội chợ từ thiện lần thứ 23 (Charity Bazaar 2015) do Câu lạc bộ Phụ nữ Quốc tế Kiev chủ trì tổ chức với sự tham gia nhiệt tình của các phu quân, phu nhân của gần 50 Đại sứ quán các nước tại Ukraina và nhận được sự ủng hộ to lớn của các cơ quan, tổ chức của Ukraina.

Ngày từ sáng sớm, mặc dù thời tiết khá lạnh, hội chợ đã thu hút rất đông khách tham quan, mua sắm và thưởng thức nghệ thuật. Các gian hàng của các nước được sắp đặt gọn gàng, đẹp mắt trong khuôn viên khu thể thao trong nhà, giới thiệu cho người xem những sản phẩm đặc trưng của quốc gia mình từ đồ thủ công mỹ nghệ, đồ dùng, vật dụng truyền thống đến những món ăn truyền thống của dân tộc mình. Gian hàng Việt Nam với những sản phẩm thủ công mỹ nghệ, đồ lưu niệm đặc sắc luôn là điểm nhấn thu hút rất nhiều khách tham quan và mua sắm.

Gian hàng Việt Nam tại Hội chợ

Bên cạnh các gian hàng giới thiệu sản phẩm và ẩm thực, Hội chợ còn tổ chức những chương trình nghệ thuật đậm đà bản sắc dân tộc của các nước tham gia Hội chợ. Việt Nam mang đến Hội chợ tiết mục biểu diễn đàn tranh, góp phần làm cho không khí lễ hội thêm đa dạng và sinh động.

Biểu diễn đàn tranh của Việt Nam tại Hội chợ

Hội chợ từ thiện năm nay là hoạt động truyền thống thường niên của các cơ quan đại diện ngoại giao nước ngoài tại Ukraina và đây là cơ hội tốt để Đại sứ quán nước ta quảng bá và tuyên truyền hình ảnh, bản sắc của Việt Nam đến bạn bè sở tại và quốc tế, đồng thời đóng góp vào công tác từ thiện ủng hộ người dân Ukraina.

Tin từ Đại sứ quán Việt nam tại Ukraina


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề