Ukraine thay đổi chiến thuật bổ nhiệm chỉ huy quân đội

Poroshenko đảm bảo rằng bây giờ chiến thuật thay đổi bổ nhiệm chỉ huy các đơn vị quân đội. có 8 trường hợp đã chứng tỏ mình ở mặt trận của các chỉ huy lữ đoàn được chỉ định vào lãnh đạo của lực lượng vũ trang Ukraina.

Ông nói điều này trong bài phát biểu của mình trong một cuộc họp với các chỉ huy của lữ đoàn và tiểu đoàn của các lực lượng vũ trang của Ukraine.

“Chúng tôi đã thay đổi chiến thuật bổ nhiệm chỉ huy  – đầu tiên thể hiện chứng minh mình trong trận chiến, và sau đó sẽ thăng tiến lên các chức vụ cao hơn” – ông nói.

Đồng thời, theo Tổng thống, không thấy có sự xếp hàng dài lên cấp chỉ huy.

“đã không phải xếp hàng đợi lâu. Khi họ thấy rằng cấp chỉ huy không phải ngồi ở một nơi ấm áp, và nên đi ra tuyến trước, và có nhiều người đã rút các đơn từ của họ,” – ông nói.

Poroshenko lưu ý rằng căn cứ vào các chỉ huy đã chứng tỏ có năng lực thể hiện mình ở ngoài mặt trận phía trước sẽ được bổ nhiệm vào vị trí lãnh đạo cao hơn, báo Tin tức Ukraina viết.

” đã có tám chỉ huy lữ đoàn đã được bổ nhiệm vào các chức vụ cao,” – Tổng thống cho biết.

Trước đó, Poroshenko nói rằng quân đội Ucraina là một trong năm quân đội mạnh nhất trên lục địa.

Ngoài ra, Tổng thống Poroshenko đã phê chuẩn việc bổ nhiệm 20 binh sĩ , những người đã tham gia trực tiếp chiến đấu trong ATO, được bổ nhiệm vào các chức vụ sĩ quan cao cấp.

“Tôi đã đồng ý, và ngày mai chúng ta đang chờ để bổ nhiệm thêm 20 chiến sĩ ,những người đã trải qua tôi luyện thử thách trên các trận chiến trong khu vực  ATO đã chứng minh cho thấy chất lượng tốt nhất và có khả năng nhất, các đơn vị sẵn sàng có khả năng chiến đấu cao ,trong số đó đứng đầu bao gồm lữ đoàn cơ giới  độc lập 93 và Đại tá Oleg Mikats ( chỉ huy của LĐCG 93 -. nxb.), tôi hy vọng tôi có thể nói điều này, ngày mai ông ta sẽ được bổ nhiệm vào chức vụ giám đốc của trung tâm đào tạo Desnjansky . Để kinh nghiệm quân sự, mà ông đã đạt được trong các trận chiến sẽ dạy bảo và truyền lại cho thế hệ quân nhân mới của Ukraine, những người hiện tại đang thuộc làn sóng huy động thứ tư ,để họ chiến đấu xuấtt sắc như những chiến sỹ của Lữ đoàn 93, “- Poroshenko nói sau bài phát biểu của người chỉ huy lữ đoàn cơ giới 93.

Đến lượt mình, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ukraine Stepan Poltorak lưu ý rằng tất cả  20 sỹ quan này có kinh nghiệm chiến đấu và trực tiếp tham gia tích cực chiến đấu  trong các trận chiến.

“Không có một người đàn ông nào ngồi ở hậu phương tuyến sau mà lại leo được đến cấp bậc sỹ quan cao nhất. Do đó, chính sách và các nhiệm vụ được Tổng thống đặt ra, sẽ được thực hiện đầy đủ,.” – bộ trưởng cho biết.

N.V


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề