Ukraine đã từ chối 20 máy bay chiến đấu F-18 mà Canada đề xuất

Украина отказалась от 20 истребителей F-18, предложенных Канадой

Canada đã  đề xuất cung cấp Ukraine vài chục máy bay chiến đấu F 18.

Theo lời cựu thứ trưởng quốc phòng Leonid Polyakov, Bộ Quốc phòng từ chối Ottawa vì hai lý do chính , cựu thư trưởng nói trong chương trình “Chính phủ hoàn hảo” được phát song trên kênh TV 24

Theo Polyakov, Bộ Quốc phòng đã từ chối nhận máy bay.

Các lý do từ chối là chi phí cao cho thiết bị bảo trì đường bộ, cũng như thời gian cần thiết để đào tạo lại phi công  cho thích hợp với máy bay hơi dài.

Nhớ lại Canada cung cấp máy bay chiến đấu Ukraine vào tháng Bảy. Máy bay đang ở trong một trạng thái chiến đấu vũ trang với quân đội Canada. Sau khi Ukraina từ chối nhận thì  Ottawa đã cung cấp  thiết bị quân tư trang chỉ dành cho những người lính ATO.

http://news.liga.net/


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Có 11 phản hồi cho bài viết “Ukraine đã từ chối 20 máy bay chiến đấu F-18 mà Canada đề xuất”:

 1. Vu Hoang Hung viết:

  Việc cần cho quân đội U lúc này chắc ko phải là máy bay chiến đấu F16 vì lính U chưa thạo vận hành và vũ khí, khí tài liên lạc ko tương thích. Cái U cần là các loại vũ khí đơn giản hơn, và các thông tin tình báo về các vị trí đồn trú, hay sự di chuyển của quân Nga.

 2. Xuki Ho viết:

  QUAN TRONG LÀ uKR KO MUỐN MỘT CUỘC CHIẾN TRAMNH LỚN NỔ RA TRÊN ĐẤT NƯỚC MÌNH…. NHẬN MÁY BAY TƯƠNG ĐỒNG VỚI TUYÊN CHIẾN VỚI NGA…

 3. Vu Hoang Hung viết:

  Hôm qua, chuyến hàng chở 4 hệ thống rada có khả năng áp chế súng cối, và các phương tiện chuyển quân đã được gửi đến Kiev. Cùng ngày dưới áp lực của đảng Cộng Hòa, tổng thống Obama đã phê chuẩn bổ xung thêm 34 triệu usd cho chính phủ U nhằm giải quyết tiền lương cho quân đội U.

 4. Tien Trinh viết:

  Nếu là viện trợ chắc nhận luôn,còn mua thì lấy đâu ra tiền .

 5. Vinh Nguyen viết:

  Đó là rada phản pháo Vu Hoang Hung,độ chính xác cực chuẩn của nó là sẽ đáp trả đúng vào nòng pháo đối phương khi bắn đạn ra., nếu không thì cũng chính là chỗ tọa lạc của khẩu pháo đó . Kỹ thuật quân sự này tạm thời Mỹ dẫn đầu thế giới. Hôm nay 23.11 các chuyên gia quân sự Mỹ mới sang Ukraina để huấn luyện cách sử dụng

 6. Vu Hoang Hung viết:

  Như thế bọn khủng bố sẽ bớt gây tội ác. Grad sẽ bị bịt bớt miệng lại.

 7. Hương Hương viết:

  Đồng nội tệ Ucraina đang mất giá, tuột dốc không phanh thì chả ai cứu để cho đồng bào người Việt ở Ucraina và nhân dân Ucraina làm ăn, buôn bán. 4 hệ thống rada và 34 triệu đô thì để làm gì khi mà dân đói ăn, giá cả tăng cao.

 8. Ba Long viết:

  Cảm ơn bác xuki ho đã nhận xét rất ok….

 9. Khanh Le viết:

  Lấy tiền đâu ra mua nhỉ

 10. Ba Long viết:

  Cho không cũng ko dám nhận.

 11. Le Tuan Ngoc viết:

  F18 hàng thải của Canada, nhận rác về làm gì ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề