Ukraine chỉ có thể đàm phán với Nga, chứ không phải với những kẻ khủng bố “, DNR” hoặc “LNR” – Turchynov.

“Tất cả các đại diện của các nhóm khủng bố – cái gọi là” LNR “,” DNR “- bình thường chúng là những kẻ khủng bố, tội phạm. Và quan trọng nhất là -.. Họ là những con rối của Liên bang Nga, bao được bọn này bằng sức mạnh quân sự của mình.Đối thoại với bọn tội phạm,khi họ không quyết định được điều gì , và là con rối vô cùng nguy hiểm của Liên bang Nga – chỉ là một sự lãng phí thời gian, và điều này làm cho không có ý nghĩa, “- trong một cuộc phỏng vấn với chương trình truyền hình ” TSN Week ” chủ tịch quốc hội Ukraina Turchinov cho biết.

“Đó là lý do tại sao Ukraine cùng với các đối tác chiến lược của chúng tôi  EU và Mỹ, mà không nên tách riêng ra khỏi tình trạng này, phải nói chuyện riêng với Liên bang Nga, bởi vì chính nước này đang gây chiến tranh với đất nước chúng ta, và Nga phải chịu trách nhiệm cho tất cả những hậu quả mà nó phá hủy cuộc sống của người dân” – Turchinov nói thêm.

Ông cũng nói rằng “sự cần thiết phải thắt chặt các lệnh trừng phạt chống lại Liên bang Nga, Ukraine đã đến lúc  áp đặt các lệnh trừng phạt nghiêm trọng.” Chủ tịch Quốc hội thông báo rằng Chính phủ đã đệ trình kiến nghị lên Tổng thống để áp đặt các biện pháp trừng phạt chống lại Liên bang Nga, và bày tỏ hy vọng rằng trong tương lai gần vấn đề này sẽ được xem xét tại cuộc họp HĐANQG

Từ : http: //censor.net.ua/


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Có 33 phản hồi cho bài viết “Ukraine chỉ có thể đàm phán với Nga, chứ không phải với những kẻ khủng bố “, DNR” hoặc “LNR” – Turchynov.”:

 1. Mỹ và Nato đang làm cái gì cho miền Tây và Nga đang làm cái gì cho miền Đông? Trong việc này vai trò của Nga và Mỹ là như nhau. Cả 2 miền Đông Tây đều cần những trợ giúp để đảm bảo sự tồn tại chính đáng của họ

 2. Sylong Nguyễn viết:

  Lý lẽ của Ngố. Đi so sánh một đất nước là Ukraina thuộc LHQ với phiến quân ly khai. So sánh tổ chức Quốc tế gìn giữ hòa bình Nato với quân xâm lược Nga . Không khá lên được.

 3. Anh Già viết:

  Người Giữ Lửa cậu đừng đánh đồng như vậy. Mỹ hay Eu co nhúng tay thì cũng là chuyện địa chính trị, đất nước bất ổn thì vẫn là của Ukraina. Còn Nga thì sao? Cướp đất, bơm vũ, bơm lính lạ. Dù có sùng Putin như thế nào nhưng cũng phân biệt đúng sai ở đây.

 4. Anh Già viết:

  Mấy thằng Kiev là thằng nào?

 5. Vũ Hoàng Anh viết:

  Là thằng đếch cãi được xóa comment đó :3

 6. Anh Già viết:

  @Vu Vũ Hoàng Anh đây là comt của bạn ” Ờ, thế không phải chính mấy thằng ở Kiev lật đổ chính quyền bằng bạo lực và khủng bố à? Vừa ăn cắp vừa la làng”.

 7. Vũ Hoàng Anh viết:

  Nói ra sự thật thì đáng xóa không? :3

 8. Anh Già viết:

  Và tiếp tục “Là thằng nào đếch cãi được xoá Cmt”. Bạn là người hay phát ngôn kiểu này.

 9. Anh Già viết:

  Ở đây không phải là cãi hay không cãi mà văn hoá thể hiện.

 10. Vũ Hoàng Anh viết:

  Là văn hóa ĐẾCH CÃI ĐƯỢC THÌ XÓA CÁI ĐÃ :3

 11. Vũ Hoàng Anh viết:

  Là văn hóa BỊT MIỆNG NGƯỜI BẤT ĐỒNG CHÍNH KIẾN của Anh Già :3

 12. Anh Già viết:

  Bạn là người rất hay comt kiểu này. Bất chấp tất cả. Nói năng bất cần. Tôi không bịt miệng ai cả chỉ cần mọi người bớt dùng từ, lời lẽ gay gắt thôi.

 13. Vũ Hoàng Anh viết:

  Rõ ràng là BỊT MIỆNG bằng cách LÉN LÚT xóa comment mà KHÔNG CÓ THÔNG BÁO :3

 14. Anh Già viết:

  Tôi đã giải thích với bạn rất rõ ràng. Đọc cái cmt phản cảm. Ai là thằng ở đây? Và bạn tiếp tục không chịu hiểu.

 15. Vũ Hoàng Anh viết:

  Anh Già LÉN LÚT xóa comment, may mà tôi SAVE LINK bài viết nếu không cũng không nhận được THÔNG BÁO. SAU KHI TÔI PHÀN NÀN mới vội vàng GIẢI THÍCH :3

 16. Thôi được rồi bạn Vũ Hoàng Anh, đúng là quan điểm thì cứ bày tỏ, chứ cũng không nên nói nặng nề trong xưng hô. Việc này cũng không giải quyết được gì cả bạn ạ!

 17. Vu Hoang Hung viết:

  Thầy nào tớ đấy. Bọn quan thầy Nga lợn chúng nó còn chối bay chối biến những bằng chứng sờ sờ như thế thì trách gì tụi lâu la ko nhố nhăng hả Anh Già. Xe tăng vào thì chúng cãi ko có. Đến khi có bằng chứng thì chúng đổ là tài sản của bọn ly khai. Láo trước cả thế giới như thế mà mấy thằng thầy chúng còn láo được kia mà.

 18. Anh Già viết:

  admin có quyền xoá bài và cmt nếu bài và cmt đó phản cảm

 19. Vũ Hoàng Anh viết:

  Vấn đề là LÉN LÚT xóa comment. Chứ không phải NHẮC NHỞ hay nặng hơn là CẢNH CÁO.
  Nhắc lại: LÉN LÚT xóa comment. Đến khi nhận được PHÀN NÀN mới vội vàng GIẢI THÍCH :3

 20. Nếu đến giờ có ai vẫn lu loa Maidan là “phát-xít”, “khủng bố”… thì người ấy nên vào các forum duyên nợ Nga, duyên dáng Nga mà thù tạc, ở đây phá bĩnh làm gì.

 21. Vũ Hoàng Anh viết:

  Nói ra SỰ THẬT là phản cảm :'(
  => Anh Già sợ SỰ THẬT :'(

 22. Anh Già viết:

  Tôi đã giải thích rất rõ với bạn và tôi loại thẳng ra ngoài cần gì phải lên lút

 23. Vũ Hoàng Anh viết:

  “Tôi đã giải thích rất rõ với bạn và tôi loại thẳng ra ngoài cần gì phải lên lút”

  Sau khi có PHÀN NÀN mới GIẢI THÍCH. Còn trước đó LÉN LÚT xóa comment -_-

 24. Ngoài ra, tung hô thằng đi ăn cướp, gây họa cho một đất nước thì là điều đáng phỉ nhổ chứ chả phải “bất đồng chính kiến” gì cả.

 25. Anh Già viết:

  Mấy người dùng nick ảo chuyên môn chọc phá khiêu khích, comt bất cần bất chấp. Nói ra ngoan cố không biết mình sai. Sút ra ngoài cho nó sạch nhóm

 26. Vũ Hoàng Anh viết:

  Ủa ai là “nick ảo” nhể “3

 27. Anh Già viết:

  Các bác không cần phải nói nữa mấy thằng chầy cối phá hoại cho ra ngoài. Cãi nhau bằng lý chứ không phải chầy cối.

 28. Vu Hoang Hung viết:

  Mịa. Mang cái “bất đồng chính kiến” chống lại chính quyền về VN thử xem. Ko ngồi bóc lịch cả đời chứ lại còn đòi hỏi công bằng.

 29. Vinh Nguyen viết:

  Đây là diễn đàn dành cho NVU, theo tôi nên xóa vì nó gây kích động, cố tình bóp méo sự thật . Nên bảo người ta ra trang khác mà thảo luận hay xưng hô theo ý người ta.

 30. Duong Dung viết:

  #Vinhnguyen: Nga nó thèm vào đàm phán với cq ukr. Có hai lựa chọn cho ukr lúc này: đàm phán để khỏi bị đánh tan hoặc mau kéo nhau chạy về phía tây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề