Ukraina: SBU bắt Trung tá công an nhận hối lộ (Video)

Lực lượng đặc nhiệm Ukraina đã bắt ngóm hai sỹ quan công an Ukraina với quân hàm Trung tá và Thiếu tá đang trong lúc nhận khoản tiền hối lộ 110 ngàn hrivna để được hỗ trợ trong việc tạo ra một mạng lưới buôn bán ma túy

Các nhân viên của Cơ quan An ninh Ukraina kết hợp cùng với văn phòng công tố viên đã bắt giữ vì hối lộ hai viên sỹ quan cảnh sát làm việc trong sở công an thuộc địa bàn tỉnh Zaporozhye.

Như cơ quan báo chí của SBU cho biết, Trung tá và Thiếu tá cảnh sát đã đòi hỏi tiền từ bọn buôn lậu ma túy địa phương để cho phép chúng tạo ra một mạng lưới phân phối thuốc phiện acetyl opia và methadone trong khu vực.

Lực lượng đặc nhiệm đã bắt gọn những sỹ quan công an này trong xe riêng gần ngay nơi làm việc của họ trong khi đang nhận hối lộ 110.000 UAH.

Luật tố tụng hình sự được khởi tố theo điều 368 (chấp nhận các đề nghị, hứa hẹn hoặc có nhận được lợi nhuận không chính đáng của quan chức) của Bộ luật hình sự của Ukraina.

Những người nhận hối lộ bị bắt giữ chiểu theo điều 208 Bộ luật tố tụng hình sự Ukraina và tiếp tục điều tra khẩn cấp các hoạt động để xác định các hành vi nhận hối lộ khác có thể có của các vị cảnh sát này.

CK2 theo liga


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề