Nga chuẩn bị quân đội Bộ Nội vụ để đối phó với chính biến “Maidan” của mình

Nga chuẩn bị quân đội Bộ Nội vụ để đối phó với chính biến “Maidan” của mình.

Lực lượng quân đội Bộ Nội vụ Nga sẽ là một trong những công cụ mạnh nhất để chống lại các mối đe dọa biểu tình, gây bạo loạn, chẳng hạn như đã diễn ra tại Ukraina.

Theo tinTASS – Bộ trưởng bộ Nội vụ Nga Vladimir Kolokoltsov đã phát biểu tuyên bố điều này tại kỳ họp tổng kết cuối năm của hội đồng quân sự Bộ Nội vụ.

Ông Kolokoltsov cũng cho biết rằng, quân đội Bộ Nội vụ cần được chuẩn bị mức báo động cao nhất, để sẵn sàng phối hợp và hoạt động trong bất kỳ khu vực nào của đất nước.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Có 3 phản hồi cho bài viết “Nga chuẩn bị quân đội Bộ Nội vụ để đối phó với chính biến “Maidan” của mình”:

 1. Vu Hoang Hung viết:

  Có 1 chi tiết rất thú vị đó là nước Mỹ đang chìm đắm trong các vụ biểu tình gây bạo động ở Feguson vì phiên tòa xét xử viên cảnh sát bắn chết người da đen. Hay những quốc gia như Anh, Pháp, Đức…cũng đã từng nhiều làn sóng biểu tình chống chính phủ. Nhưng việc mà các giới chức chính quyền các nước này là trấn an người biểu tình ôn hòa, trấn áp những người tạo ra bạo động. Còn giới báo chí thì có quyền tha hồ mổ xẻ các lỗi của chính quyền. Họ chẳng bao giờ đổ lỗi cho thế lực thù địch nước ngoài kích động, lôi kéo người dân biểu lộ thái độ. Còn những quốc gia như Nga và những nước có chủ thể chính trị tương tự, thì báo chí sẽ phải hoạt động cật lực dựng cho được những thế lực thù địch đang âm mưu kích động người biểu tình.

 2. Thi Vinh Hoang viết:

  Báo Nga thời gian đầu đưa tin là người da đen đó đã quỳ gối xin mà vẫn bị bắn.( điêu). Bây giờ đưa là: Người da đen quỳ gối xin mà vẫn bị bắn là thông tin chưa được xác tín:) Nhưng mọi người có phải ai xũng xem TV liên tục đâu, nên Maidan có thể trong lòng Nga chứ! Vì người Nga đã thấy, chính quyền đối xử bậy là dân phản kháng. Gậy ông đập lưng ông cho chính quyền Nga Vi Hoang Vu Hoang Hung

  1. dương viết:

   bạn xem clip chưa, mà không chỉ có mỗi clip đó đâu, việc cảnh sát mỹ bắn dân hay vệ binh quốc gia “dẹp loạn” là chuyện thường ngày ở huyện. Nói thẳng đất nước tự xưng dân chủ nhất toàn đi ngược những gì mình nói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề