Tình hình hỏa hoạn trong khu vực Chernobyl

Tình hình với hoả hoạn trong khu vực Chernobyl đã được cải thiện đáng kể. Mặt trận hỏa hoạn đã được kiểm soát , độ phóng xạ của khu vực trong khoảng cho phép. Đó là thông báo của quyền bộ trưởng tình trạng khẩn cấp Ukraina Zoryan Shkiryak cho biết trên trang Facebook của mình.

” Đã được khống chế khoanh vùng toàn bộ khu vực hỏa hoạn .Ngăn chặn được vùng cháy lây lan tiếp. 100% tình hình đã được kiểm soát, “- ông viết.

Theo ông,  trung tâm có khả năng sinh ra hỏa hoạn cao gần như biến mất. “Có một số đám cháy nhỏ lan vào vùng cây non, nhưng là bé và có liên quan đến gió thổi “, – Shkiryak cho biết.

Ngoài ra, theo ông, ở phần lớn địa bàn vẫn tiếp tục cỏ cháy âm ỉ và cây cối đã bị cháy vẫn chưa tắt.

” Từ tờ mờ sáng máy bay cứu hỏa của chúng tôi đã làm việc và dập tắt những tàn tích của đám cháy rất hiệu quả. Nền bức xạ là bình thường, không có bất kỳ mối đe dọa nào. Mọi người bình tĩnh, không nên hoảng sợ gì cả! công việc vẫn tiến hành theo kế hoạch. Tất cả các đơn vị và thiết bị của bộ tình trạng khẩn cấp đã chuyển giao đến dập tắt đám cháy trong khu vực, đã và đang hoạt động liên tục thông suốt “- Shkiryak cho biết.

Nhớ lại, hỏa hoạn trong khu nhà máy chuyên dụng “Chernobyl Pushcha” phát sinh vào khoảng 12:45 hôm thứ Ba, 28 tháng Tư. Đám lửa bao trùm khoảng 400 ha rừng.

Trong số các nguyên nhân sơ bộ của hỏa hoạn ở  ” Chernobyl Pushcha ” được gọi là đốt phá.

В Чернобыльской зоне продолжают тушить пожар

Tọa Sơn


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 1 phản hồi cho bài viết “Tình hình hỏa hoạn trong khu vực Chernobyl”:

  1. Manae viết:

    At last, soeomne who knows where to find the beef

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chủ đề