SBU công chiếu video bọn phá hoại Liên bang Nga bị bắt tại Kiev

Cơ quan an ninh quốc gia Ukraina  SBU đã thông báo chi tiết về việc bắt giữ một nhóm hoạt động tình báo phá hoại ở Kiev Ukraina. Theo trung tâm báo chí của SBU, các lực lượng an ninh đã bắt giữ ba công dân Nga và một số công dân Ukraina.

Một thành viên của nhóm phá hoại (DRG) đã dùng vũ khí AK tự động chống lại lực lượng thi hành pháp luật, làm bị thương hai nhân viên của nhóm đặc nhiệm Alfa, tên này lập tức bị loại bỏ.  Muộn hơn chiến sỹ thuộc nhóm đặc nhiệm Alpha do bị vết thương quắ nặng nên đã hy sinh.

” Dưới làn hỏa lực của kẻ phá hoại khi chống trả, lực lượng đặc nhiệm Alpha của cơ quan an ninh lúc đầu đã kịp đưa chủ căn hộ và một em bé 7 tuổi sang căn phòng khác của căn hộ và sau đó liền tấn công tiêu diệt kẻ nổ súng chống cự “, – báo cáo cho biết.

Quan sát hiện trường vẫn đang tiếp diễn, tuy nhiên cùng trong cùng một điểm thì chỉ một trong các địa chỉ tại thủ đô Kiev đã bắt giữ tám thiết bị nổ, bốn kg thuốc nổ TNT, súng AK tự động, hơn 40 quả lựu đạn, và gần 2000 viên đạn, cũng như các thành phần của những thiết bị nổ và hủy diệt.

Tại cơ quan SBU cũng không loại trừ rằng, đêm qua những kẻ phá hoại  bị giam giữ tại Kiev có liên quan trực tiếp đến lực lượng tình báo của Liên bang Nga.

Nhớ lại buổi tối của ngày 09 tháng 12 lực lượng an ninh quốc gia Ukraina đã tiến hành một chiến dịch đặc biệt đồng loạt trên một loạt thành phố của Ukraina nhằm ngăn chặn hoạt động phá hoại từ Liên bang Nga, trong đó có thành phố Kiev.

N.V (theo liga)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 2 phản hồi cho bài viết “SBU công chiếu video bọn phá hoại Liên bang Nga bị bắt tại Kiev”:

  1. Dung Nguyen Van viết:

    Đất nước Ukr sẽ khó yên nổi một khi còn ông bạn độc tài nằm bên cạnh, cố lên nước Ukr nếu đợi đối thủ chết mà đứng yên thì thất bại.

  2. Thanh Doan viết:

    1 trung ta dac nhiem SBU hy sinh (khi cuu dua con 4 tuoi cua 1 trong nhung ke pha hoai)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề