Saakashvili không thấy có những cải cách ở Ukraina

Thống đốc tỉnh Odessa Ukraina, Saakashvili nói rằng sau euromaidan ở Ukraina, đã không xảy ra những cải cách đáng kể.

Ông Saakashvili  cho biết về điều này trong một cuộc phỏng vấn trên kênh TV Channel 5, được phát hành trên YouTube, báo điện tử NewsOboz.org cho biết.

“Nói chung, bất cứ lúc nào chúng ta cũng nghe nói về những cải cách,  nhưng chúng ta chưa thấy cải cách, chỉ toàn là những lời nói suông, trống rỗng. Tôi ở đây gần hai năm, tức là 1,5 năm, tôi đã không thấy những cải cách lớn thật sự  gì cả… Chúng ta  tạm thời chỉ nhìn thấy vấn đề cải cách bên ngành cảnh sát. Và cái đó thì chúng ta cũng hiểu rằng chúng ta gọi đó là một cuộc cải cách của cảnh sát, nhưng nói về một phần nhỏ thôi của cơ quan thực thi trật tự xã hội  “- ông Saakashvili nói.

Theo thống đốc của Odessa, hệ thống thực thi pháp luật cũ là hệ thống tham nhũng hoàn toàn.

“Chúng tôi bắt đầu tiến hành ở Odessa, một đội cảnh sát tuần tra mới, và hai ngày sau đó, họ đã bắt ngay người đứng đầu cơ quan công an cũ của thành phố, người mà tạm thời vẫn có quyền lực hơn rất nhiều so với đội cải cách cảnh sát mới yêu thích của chúng ta,” – Saakashvili than thở.

Theo newsoboz


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 2 phản hồi cho bài viết “Saakashvili không thấy có những cải cách ở Ukraina”:

  1. Thông Nguyễn viết:

    công nhận,đặc biệt là ngành hải quan

  2. Dung Nguyen Van viết:

    ông ấy nói chuẩn đấy, vì nội bộ đâu đãthống nhất, trống đánh xuôi kèn thổi ngược, nhìn chung là có thay đổi nhưng ngoài mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề