Right Sector sẽ thành lập các trụ sở thường trực về trưng cầu ở các vùng

Từ 22/7 ở tất cả các tỉnh của Ukraina sẽ được lập nên các trụ sở thường trực trưng cầu về việc không tin tưởng chính quyền.

Đảng Right Sector dự định thành lập các trụ sở thường trực ở mỗi vùng để thực hiện trưng cầu về việc không tin tưởng chính quyền hiện tại. Lãnh đạo đảng, đại biểu quốc hội Yarosh đã nói về việc này trong buổi hội họp tại Quảng trường Độc lập vào thứ 3, 21/7.

 “Bắt đầu từ ngày mai trên tất cả các tỉnh của Ukraina sẽ thành lập các trụ sở thường trực về trưng cầu. Họ sẽ thực hiện vai trò của các ủy ban tổ chức” – ông ta nói.

Yarosh cũng thông báo về việc thay đổi tên của phong trào. Ông ta lưu ý rằng ở hội nghị phong trào quân sự – chính trị Roght Sector đổi tên thành phong trào giải phóng dân tộc Right Sector.

Chúng ta nhớ lại, ở Quảng trường Độc lập đã diễn ra hội nghị “đả đảo chính quyền phản bội” được tổ chức bởi Right Sector. Đảng cũng tiến hành ở Kiev hội nghị của mình mà trong đó sẽ đưa ra một loạt các đòi hỏi. Cụ thể, Right Sector muốn trưng cầu về việc không tin tưởng quốc hội, chính phủ và tổng thống.

Họ cũng đòi hủy hiệp ước Minsk và hợp pháp hóa các tiểu đoàn tình nguyện. Hội nghị cũng đặt ra rằng RS sẽ không tham gia vào bầu cử địa phương vào mùa thu.

V.A.N theo Korrespondent


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 11 phản hồi cho bài viết “Right Sector sẽ thành lập các trụ sở thường trực về trưng cầu ở các vùng”:

 1. Duong Dung viết:

  Khéo không lại tan như Nam tư

 2. Phạm Trang viết:

  nhờ bạn Vu Anh Nguyen nhắn với các anh Trần Phúc Châu, Hoàng Xuân Kiểm rằng các anh ấy đang đi đúng hướng về tuyên truyền cho chính phủ Po.

 3. Ba Long viết:

  Theo đóm ăn tàn thì cũng phải lựa tàn mà ăn chứ Phạm Trang nhỉ

 4. Duong Dung viết:

  Bọn Tây nó ví Ukr giống như KOSOVO của ĐÔNG ÂU.

 5. Dan Phamba viết:

  Bon này bi mỳ lớ nớ lở rôi xẽ tan giã thôi bon nay có tự lập đươc đâu bị dật giây quen rôi bây giợ thả nổi đố biết làm gi .?? Rôi lại tự tay bóp giái thôi

 6. Dan Phamba viết:

  Bon keo ko nhin ra nhanh vấn đề mà bi u muôi tới luc bi đảo chinh con ko có đât dung thân .ko đươc như cựu ty alucoovich ý chứ

 7. Truong Minh viết:

  U đang đi vào con đường tan dã như Namtu trước đây.

 8. Ba Long viết:

  Thời tam quốc thì đúng hơn đấy..kkkk

 9. Truong Minh viết:

  Rồi dân gốc Hung,Tiệp cũng đòi tự trị.

 10. Truong Minh viết:

  Chưa nói dân gốc Balan đó Ba Long ạ,U giờ mọi chuyện đã quá muộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề