Quân xâm lược tiếp tục củng cố vị trí trong Donetsk

Ngày hôm nay ly khai và quân đội  Nga tiếp tục vi phạm thỏa thuận ngừng bắn hơn 50 lần và bóc vỏ vị trí của các lực lượng hoạt động chống khủng bố.

Tình hình căng thẳng được duy trì theo 3 hướng của khu vực xung đột – Luhansk bị bóc vỏ 18, Donetsk 17 và Debaltsevo 11 lần. Ngoài ra quân đội Nga và các nhóm vũ trang bất hợp pháp tấn công  vào các  vị trí của các chốt ATO tại các khu định cư như sau: Stanytsa Luhanska – bóc vỏ 7 lần, Peski – 5 lần, Krymske – 4 lần, Krasnogorivka, Nikishyno, Chernukhino – 3 lần.

Kẻ xâm lược tiếp tục củng cố vị trí

Quân đội khủng bố Nga đã củng cố và nâng cao vị trí tại hai huyện trong Donetsk và trong khu vực Spartak. Tất cả các trạm kiểm soát “nội bộ” trong các lĩnh vực nhất định đã được xóa bỏ, chiến binh khủng bố được đưa ra tiền tuyến.

Các chuyên gia quan sát tình huống tương tự trong Makiivka. Ngoài ra bọn khủng bố đã thành lập các cứ điểm hỏa lực cho pháo binh ở vùng ngoại ô phía đông bắc  Makiivka. Tuy nhiên, các đơn vị pháo binh thực tế được đặt tại phía sau tuyến phòng thủ của khủng bố và di chuyển về phía trước để pháo kích sau đó quay trở lại. Có 2-3 đơn vị pháo binh mỗi đơn vị gồm 6 thiết bị quân sự.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề