Louboutin – từ giày đế đỏ đến những lọ sơn móng đẳng cấp

Tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa màu móng và những đôi giày đế đỏ huyền thoại là điều mà Louboutin muốn đem tới cho tất cả khách hàng của mình.

Khi được hỏi lý do vì sao Louboutin chọn sơn móng làm sản phẩm khởi đầu cho mình trong công cuộc chinh phục thị trường làm đẹp, ông nói rằng: “Tôi luôn muốn trở về với khởi nguồn của tôi, về niềm cảm hứng với những đôi giày đế đỏ. Vì thế tôi cũng bắt đầu lấn sân sang mỹ phẩm với một chai sơn móng tay màu đỏ. Hơn thế nữa, tôi luôn luôn tự hỏi bản thân mình rằng người phụ nữ sẽ sơn móng màu gì khi đi giày Louboutin. Tôi nghĩ rằng bộ sưu tập nail và những đôi giày là hai mảnh ghép hoàn hảo”.

Đa dạng với bộ sưu tập đầu tiên

Bộ sưu tập màu móng đầu tiên của Christian Louboutin chính thức được tung ra vào ngày 31/8/2014 với 30 màu móng, được chia thành 3 bộ chính và có giá 50USD một lọ. Bộ Nudes bao gồm 10 màu nude từ nhạt tới đậm, phù hợp với tất cả tông màu da. Bộ Pops bao gồm 10 tông màu bắt mắt, tươi vui và sặc sỡ lấy cảm hứng từ mùa hè. Và bộ Noirs bao gồm 10 tông màu tối đem đến sự bí ẩn, quyến rũ. Không thể không kể đến một sắc màu đặc biệt nữa gắn liền với thương hiệu giày đế đỏ: Rouge Louboutin.

Bộ sưu tập Nudes – 10 tông nude khác nhau từ nhạt tới đậm

Bộ sưu tập Pops- cảm hứng từ những sắc màu mùa hè

Bộ sưu tập Noirs với những gam màu tối, bí ẩn, quyến rũ

Phiên bản đặc biệt Rouge Louboutin

Starlight – Lọ sơn móng đẳng cấp đến kinh ngạc

Thiết kế của Starlight thể hiện đúng tên gọi của nó. Những giọt sơn mang sắc đỏ huyền thoại đựng trong chai thủy tinh đính 1800 hạt pha lê Swarovski Strass lấp lánh từ nắp đến thân chai. Nắp lọ dài và nhọn làm chúng ta liên tưởng đến những gót giày cao vút của Louboutin. Thân chai như một viên kim cương lấp lánh được cắt gọt một cách tỉ mỉ và khéo léo ở tất cả các mặt.

Nhưng đó chưa phải là tất cả những điều khiến người ta phải trầm trồ về lọ sơn này. Mỗi lọ sơn của phiên bản Starlight đều có một chiếc hộp sơn mài đen đi kèm với phần trang trí từ da và những bông hoa pha lê. Sản phẩm này lấy cảm hứng từ mẫu giày Pensamoi kiêu sa của Louboutin. Phiên bản Starlight được bán với mức giá 675USD. Đây là một con số không hề nhỏ nhưng nó hoàn toàn xứng đáng với vẻ đẹp của chai sơn Starlight.

Theo Đẹp Online.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 




Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề