Mục sở thị “động quỷ”: nữ tiếp viên xếp hàng cho khách… chọn
Sau khi khách đến, bên ngoài các phòng hát luôn có một đội ngũ các em gái trẻ đợi sẵn, gọi đến ai, người đó lần lượt vào trong để các “thượng đế” lựa chọn, “mua vui” cho mình.

Theo Đài truyền hình Thâm Quyến (Trung Quốc), tụ điểm ăn chơi tại khu Nam Sơn, Thâm Quyến gần đây đã bị người dân tố cáo chứa chấp các hoạt động làm ăn phi pháp như đánh bạc, bao gái…

Trước khi thông tin này được khiếu nại lên Đài truyền hình, người dân đã báo cảnh sát địa phương nhưng vấn đề dường như không được giải quyết.

Theo đơn tố cáo của người dân, tụ điểm ăn chơi kia gồm hai tầng, tầng một là quá bar có đặt máy chơi game và tầng 2 là quán karaoke “ôm”, có tiếp viên chân dài phục vụ.
Tụ điểm ăn chơi chứa chấp hoạt động phi pháp đang bị Đài truyền hình Thâm Quyến điều tra.

 

 Tụ điểm ăn chơi chứa chấp hoạt động phi pháp đang bị Đài truyền hình Thâm Quyến điều tra.
Tụ điểm ăn chơi chứa chấp hoạt động phi pháp đang bị Đài truyền hình Thâm Quyến điều tra.

Tại tầng 1, bên cạnh những chiếc máy chơi game có đặt cả máy đánh bạc. Trong khi đó, hoạt động ở tầng 2 diễn ra hết sức tấp nập. Khách đến hát có thể vời các cô em tiếp viên đến phục vụ ngay tại bàn, thậm chí có thể đưa họ đi qua đêm bên ngoài.

Theo điều tra bí mật của phóng viên Đài truyền hình Thâm Quyến, tại tầng 1 của tụ điểm ăn chơi này đúng là có 6 máy đánh bạc song vào thời điểm nơi này bị “đột kích”, không có vụ đánh bạc nào được ghi nhận.

Tuy nhiên ở trên tầng, bên ngoài mỗi phòng hát, một loạt các cô gái trẻ đang đứng đợi, gọi đến ai, người đó lần lượt vào trong để các “thượng đế” lựa chọn.

 Các nữ tiếp viên chuẩn bị vào giờ làm.
Các nữ tiếp viên chuẩn bị vào giờ “làm”.

Qua cửa kính của phòng hát, có thể thấy rõ những cô gái được chọn vừa cùng khách uống, hát vừa có những động tác vô cùng “ám muội”.

Tối 11/8, phóng viên Đài truyền hình Thâm Quyến vào vai một khách hàng tiến vào quán Karaoke nói trên.

Nhân viên làm việc tại tụ điểm ăn chơi này cho hay, các “thượng đế” đến đây đều có thể thoải mái gọi các nữ tiếp viên đến “phục vụ”, cần thiết vẫn có thể đi qua đêm.

Đặt một phòng hát có “chân dài” phục vụ có giá từ 500 – 600 NDT (tương đương từ 1,7- 2 triệu đồng). Nếu qua đêm, giá sẽ tính theo mức khác.

 Các cô em chân dài đứng sẵn sàng chờ lệnh khách.
Các cô em chân dài đứng sẵn sàng “chờ lệnh” khách.

Nửa tiếng sau, một dàn “chân dài” chừng 7-8 em lục đục kéo vào phòng, giọng uốn éo “hoan nghênh quý khách” và không quên màn tự giới thiệu về mình.

Sau khi chọn một cô em áo hồng phục vụ, phóng viên đích thân “được trải nghiệm” dịch vụ đến tận… răng. Nữ tiếp viên không ngừng gạ gẫm khách qua đêm.

Sau 1 tiếng, phóng viên toan thanh toán hóa đơn, người quản lý quán tiếp tục “mời chào” giới thiệu dịch vụ “độc” nhưng vị “thượng đế” này đã khéo léo từ chối.

 Nhiều hoạt động ám muội diễn ra bên trong các phòng hát.
Nhiều hoạt động “ám muội” diễn ra bên trong các phòng hát.

Cũng theo điều tra của phóng viên Đài truyền hình Thâm Quyến, giá qua đêm của các nữ tiếp viên là từ 1.500 – 2000 NDT (tương đương từ 2,3 – 3,5 triệu đồng). Trong số các em chân dài phục vụ tại tụ điểm ăn chơi này, có cả học sinh và người mẫu.

Chiều theo yêu cầu của khách, tụ điểm này có thể phục vụ khách mọi lúc nọi nơi.

Một số hình ảnh được phóng viên Đài truyền hình Thâm Quyến ghi lại:

Theo 2sao & Trí thức trẻ


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề