Putin đã gợi ý để các doanh nghiệp phương Tây quay lại Nga

Tổng thống Nga Vladimir Putin và các quan chức tại Diễn đàn kinh tế St. Petersburg lên kế hoạch cung cấp cho các doanh nghiệp phương Tây tín hiệu rằng đã đến lúc nên quay lại làm ăn ở Nga. Về điều này hôm Thứ năm ngày 28 Tháng 4 báo “RBC” có dẫn tin từ một quan chức cấp cao của liên bang Nga cho biết.

Theo người đối thoại của ấn phẩm, nội dung thông điệp của tổng thống là rằng thực tế Nga đã bị tổn thất nghiêm trọng, đó là hậu quả bởi những tác động của các thế lực bên ngoài, và tình hình trên thị trường tài chính, nhưng “chúng tôi đã đứng được và sớm hay muộn sẽ bắt đầu tăng trưởng” Đồng thời ông Putin hứa cho các doanh nghiệp nước ngoài, quay lại Liên bang Nga bây giờ có những ưu đãi và cổ tức nhiều hơn.

Một nguồn tin thân cận với ban tổ chức của diễn đàn, đã xác nhận rằng chương trình nghị sự kinh doanh của diễn đàn sẽ được “thấm nhuần các tư tưởng này”.

Diễn đàn kinh tế Petersburg sẽ được tổ chức từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 6. Đến thời điểm hiện tại đã có 3500 người xác nhận tham gia, trong đó có 50% – là người ngoại quốc. Năm ngoái, tại diễn đàn đã có hơn 10.000 người đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới tham dự.

N.V (theo glavcom)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề