Putin đã cảnh báo các đối tác về việc áp dụng vũ khí công nghệ cao

Trong trường hợp nền an ninh của mình bị đe dọa, Nga có thể sử dụng vũ khí công nghệ cao và về điều đó các đối tác của Nga cần phải biết, Tổng thống Vladimir Putin đã tuyên bố cho biết. Đồng thời ông gọi chính sách đối ngoại của Nga là chính sách yêu hòa bình.

“Chính sách đối ngoại của Nga là chính sách yêu chuộng hòa bình, không có bất kỳ sự cường điệu nào cả. Nếu các người nhìn vào bản đồ chính trị thế giới, không khó khăn để thấy nước Nga như thế nào, và trở nên rõ ràng rằng chúng tôi không cần bất cứ lãnh thổ nước ngoài nào cũng như tài  nguyên thiên nhiên khác – ở chúng tôi có đủ hết, nước ta là quốc gia tự cung tự cấp cho mình, chúng ta không cần phải chiến đấu và xung đột với ai cả “, – ông Putin nói trong một cuộc phỏng vấn với Vladimir Solovyov (hãng tin RIA Novosti đã trích dẫn).

Tổng thống nhấn mạnh rằng lãnh đạo của nhà nước “không có mong muốn tạo ra một đế chế, tái tạo lại Liên Xô”.  “Nhưng chúng ta cần phải bảo vệ độc lập và chủ quyền của mình. Và chúng ta tất nhiên đã làm và sẽ làm “- ông nói.

N.V theo rbc.ru


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 1 phản hồi cho bài viết “Putin đã cảnh báo các đối tác về việc áp dụng vũ khí công nghệ cao”:

  1. Dung Nguyen Van viết:

    Ngày còn ở VN mình có một hội quen biết cũng hay làm trò ra oai xưng hùng xưng bá và cũng có đôi lần chứng kiến, có nhiều hội khác sợ không thì mình không rõ, nhưng hỏi ngón bài chính ra oai của chúng bạn này thì được biết trong bọn có 1 thằng mặt mũi hầm hố luôn tiên phong trận mạc bằng cách khoanh tay đứng nhìn làm nhiều kẻ khiếp sợ, thực chất là không biết nổi một bài võ thể dục, nhưng khi vào đánh phủ đòn ai lại có thằng khác, chính vì vậy đe dọa thời mà dân mong hòa bình sợ chiến tranh sao cho đúng lúc như Putin cũng được đấy chứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề