Ở nước tự xưng “DNR” sẽ không có hộ chiếu

Người đứng đầu của cái gọi là nước cộng hòa nhân dân Donetsk “DNR” Alexander Zakharchenko tuyên bố rằng hộ chiếu trong ” nước cộng hòa” của họ sẽ không có và không mong đợi, mặc dù đã nhiều lần nói rằng sắp tới ” các công dân DNR” sẽ nhận hộ chiếu mới để thay hộ chiếu Ukraina.

“Hộ chiếu, chúng tôi bắt đầu cung cấp khi chúng không chỉ đơn giản là một tờ giấy với in ấn và có dán ảnh, mà nó phải được các quốc gia khác công nhận. Đầu tiên ít nhất là những quốc gia thân thiện với nước cộng hòa của chúng ta – Zakharchenko nói – Tới thời điểm giờ chưa có quốc gia nào công nhận cả, và ban hành hộ chiểu của “DNR” tôi xem là một sự lãng phí nguồn lực”.

Thay vào đó, các chiến binh ly khai muốn phát cho người dân Donbass thẻ xã hội.

“Hiện nay chúng tôi đang triển khai phát triển dự án cấp thẻ an sinh xã hội cho công dân DNR, mà trong phạm vi của nước cộng hòa sẽ phục vụ như thẻ nhận dạng cá nhân (dạng như thẻ chứng minh thư bằng giấy-nd), thẻ thanh toán và nhiều thứ khác,” – nhà lãnh đạo của các chiến binh ly khai Ukraina cho biết.

Theo segodnya


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 4 phản hồi cho bài viết “Ở nước tự xưng “DNR” sẽ không có hộ chiếu”:

 1. Vinh Nguyen viết:

  Chuyến này thì các anh chè cháo và những người khác nếu họ bắt đổi thẻ định cư Ukraina hay hộ chiếu U để lấy các thẻ này thì hơi bị khó xử đó.

 2. Kiem Xuan Hoang viết:

  Chắc định làm kiểu Polpot, hay Triều tiên của anh Ủn?

 3. Vova Bui viết:

  Ô hô thế là tự nhận ra là không có quốc gia nào công nhận cái thể chế ly khai Đờ Nờ Rờ này cả.

 4. Kiem Xuan Hoang viết:

  Ko phải dơ nờ rò mà là lugandon, ok?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề