Những kẻ tổ chức khủng bố ở Kharkov bị bắt

Lực lượng cơ quan An ninh và Bộ Nội vụ đã bắt giữ những tên tội phạm có liên quan đến cuộc tấn công khủng bố tại Kharkov vào ngày 22 tháng hai, đã làm cho bốn người thiệt mạng , người đứng đầu Hội đồng an ninh và quốc phòng Ukraina Alexander Turchinov cho biết .

Theo, cổng thông tin báo chí của Hội đồng Quốc phòng  Ukraine ,và theo lời Turchynov, hôm nay, thứ Năm ngày 26 tháng 02 trong một hoạt động đặc biệt được thực hiện tại thành phố Kharkov đã bắt giữ năm thành viên của nhóm khủng bố.

“Họ thu giữ vũ khí và đạn dược, bao gồm cả thuốc nổ dạng dẻo (kiểu như C4 -plastid), kíp nổ vật liệu nổ và lựu đạn,” -, thư ký Hội đồng An ninh Quốc gia cho biết , và nói thêm rằng trong số những người bị bắt có  ” bao gồm cả nhân vật như vừa là  tổ chức cũng vừa là người thực hiện trực tiếp hành động khủng bố “.

“Ngoài ra, hai tên tội phạm khác liên quan đến nhóm này đã bị bắt giữ bởi cán bộ thực thi pháp luật tại thành phố Mariupol, nơi họ đã chuẩn bị cho khủng bố. Trong thời gian bị giam giữ  họ, đã thu giữ  được 10 kg thuốc nổ TNT, “- Turchinov cho biết.

Trong Hội đồng Quốc phòng của Ukraine nhắc nhở rằng “theo tin tức của cơ quan an ninh quốc gia  SBU một số các phần tử khủng bố đã được đào tạo ở Nga và phối hợp trực tiếp với các nhóm khủng bố Nga ” DNR “.

Theo như đã thông báo, ngày 22 tháng hai vào buổi chiều gần cung Thể thao trên phố “nguyên soái Jukov “ ở thành phố  Kharkov, trong thời gian tập trung các đoàn mít tinh cho cuộc diễu hành nhân kỷ niệm một năm cuộc cách mạng phẩm giá thì đã vang lên tiếng nổ ,kết quả là làm hai người thiệt mạng tại chỗ, hai người khác chết trong bệnh viện.

N.V


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 2 phản hồi cho bài viết “Những kẻ tổ chức khủng bố ở Kharkov bị bắt”:

  1. Vinh Nguyen viết:

    Vụ khủng bố ngày 22.02 tại Kharkov, bọn khủng bố được trả 10 ngàn $ nhận tiền ngay tại Belgorod : http://glavcom.ua/news/274270.html , http://glavcom.ua/news/274282.html

  2. Dung Nguyen Van viết:

    Kharkov đón nhận tin mới, Kernet chuẩn bị lên thớt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề