Ngọt ngào hình ảnh ông chủ Facebook đọc sách Vật lý cho con
Những ngày qua, cư dân mạng đã truyền tay nhau hình ảnh ngọt ngào của gia đình ông chủ Facebook, Mark Zuckerberg, trong đó vị CEO trẻ tuổi đang đọc một cuốn sách vật lý lượng tử cho con gái đầu lòng 2 tuần tuổi.
Trong bức ảnh được đăng tải trên trang cá nhân, Mark Zuckerberg và vợ mình Priscilla Chan đang có những khoảnh khắc đầm ấm và hạnh phúc bên người con gái đầu lòng Max mới sinh cách đây 2 tuần. Điều khiến cư dân mạng chú ý là ông chủ Facebook đang đọc cho con mình nghe cuốn sách có tựa đề Vật lý Lượng tử dành cho trẻ em.

“Cuốn sách tiếp theo mà tôi định dành cho A Year of Book (Câu lạc bộ sách do Mark thành lập) sẽ là Vật lý lượng tử dành cho trẻ em. Đùa thôi, chứ cuốn sách tiếp theo sẽ là Trật tự Thế giới của Henry Kissinger (cựu Ngoại trưởng Mỹ).

Cuốn sách viết về những mối quan hệ ngoại giao và cách mà chúng ta có thể xây dựng những mối quan hệ hòa bình trên toàn thế giới. Đó là điều vô cùng quan trọng để tạo ra một thế giới hòa bình cho con cái của chúng ta. “, Mark chia sẻ.

Bên cạnh đó, Mark còn bật mí rằng anh rất thích đọc sách cho con gái đầu lòng Max của mình và dự định sẽ thành lập một câu lạc bộ sách dành cho trẻ em mang tên A Year of Children’s Book.

Kể từ khi con gái đầu lòng Max của mình ra đời, ông chủ Facebook dường như vô cùng hạnh phúc và cũng không quên chia sẻ những giây phút đời thường của mình và con trên trang Facebook cá nhân của mình. Mới đây, Mark cũng đã đăng tải bức ảnh mình đang thay tã cho con với phần chú thích ảnh vô cùng thú vị là “Đã thay xong một chiếc và còn hàng ngàn chiếc khác nữa”.

Nguồn dantri.com.vn


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề