Nemtsov bị sát hại: đồ họa video máy tính tái tạo thời điểm tội phạm

Các nhà điều tra đã phân tích cảnh quay từ camera cố định giám sát lắp đặt ở con cầu lớn bắc qua sông Moscow.

Đây là thông cáo của kênh truyền hình số 1 Nga, ghi lại cảnh đó đã được đăng trên kênh Youtube.

Như chúng ta đã biết, các nhà điều tra đã phân tích cảnh quay từ camera giám sát lắp đặt ở trên cây cầu lớn bắc qua sông Moscow, hoạt động suốt ngày đêm. Camera ghi lại thời gian của vụ giết người. Sự thực là chất lượng được ghi lại quá kém .

Thực tế cho thấy rằng có thể xem xét các sự kiện xãy ra như sau: vào lúc 23.30 có 2 người đang đi bộ, và chắc là Boris Nemtsov và người bạn gái đồng hành của mình, đi về phía quảng trường Bolotnaya.

Kẻ giết người có thể đã chờ đợi sẵn họ ở cầu thang năm dưới chân cầu. Đi ngang qua lúc này là một cái xe dọn tuyết và nó đã che lấp tất cả và có lẽ vào thời điểm này kẻ phạm tội đã nổ súng, sau đó nhanh chóng nhảy vào cái xe ô tô con đi đến và tẩu thoát.

Boris Nemtsov đã bị bắn chết từ phía sau. Được xem ít nhất là 5 phiên bản giả định và một trong những động cơ đó thể có: khiêu khích chính trị, mâu thuẫn trong kinh doanh, thù oán cá nhân.

Như đã tuyên bố trong Ủy ban điều tra của Liên bang Nga, cơ quan này sẽ không tiết lộ chi tiết của cuộc điều tra. Điều này được thực hiện để một lần nữa không thông báo cho những người đang quan tâm để che giấu các bằng chứng.

 

N.V


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 9 phản hồi cho bài viết “Nemtsov bị sát hại: đồ họa video máy tính tái tạo thời điểm tội phạm”:

 1. Vinh Nguyen viết:

  Không phải là nhà điều tra, nhưng khi xem camera ghi lại và các lời bình luận thì có quá nhiều câu hỏi phải đặt ra, và có cảm giác như là vụ giết người này có sự bố trí rất tinh vi cao cấp, như là tại thời điểm đó lại có xe dọn tuyết đi qua, và lại che hết phần nhìn của Camera,trong khi phố xá không có tuyết để dọn, rồi thì tại sao kẻ bắn vào Nemtsov lại phải đi bộ dưới cầu thang lên mà không ngồi trong cái xe con đấy khi đi qua bắn vài phát và đi tiếp?…

 2. Lemao Le viết:

  Không thể tìm ra thủ phạm ….còn điều tra ….giả thuyết này nọ là của các nhà chuyên môn….còn vụ án thì mang động cơ chính trị….. còn mục đích chính trị cho ai thì thằng say rượu ở Nga cũng biết được …..nhưng sau khi tỉnh…… Vụ án sẽ chìm xuống theo thời gian và rẽ sang hướng khác …..

 3. Vova Bui viết:

  Thằng ra lệnh bao giờ cũng là thằng chia buồn đầu tiền và hứa hẹn sẽ tìm ra thủ phạm.

 4. Thi Vinh Hoang viết:

  “Tại sao Putin giết Nemtsov” За что Путин убил Бориса Немцова!!!
  Không phải lãnh đạo hay giới tài phiệt mất, mà người dân Nga mất những gì từ ngày Nga chiếm Crimea, theo Nemtsov tiết lộ ” Hằng năm phải chi thêm 165,8 tỷ rúp (cho các khoản kinh phí hành chính), cho cơ sở hạ tầng: 553,8 tỷ rúp, cho các đầu tư cơ bản khác : 2000 tỷ rúp “https://www.youtube.com/watch?v=jh73f9BgabY

 5. Vova Bui: Ngày trước (hồi LX) còn chia buồn trước 1 ngày cơ.

 6. Lan Anh viết:

  Ket luan cua ten hoc tro nemtsov nay la chuan nhat 😀 , truoc sau gi thi cung la loi cua Putin ca , thoa man cac thanh chua 😉

 7. Lan Anh viết:

  The nay nua cho cac thanh hai long hon :v

 8. Ha Thien viết:

  Đây là một tội ác mới của cs Putin là một con kỳ nhông độc đã đổi màu da thành “nước Nga thống nhất” và “cạnh tranh” giả hiệu trong một xã hội “đa đảng” nhưng thực chất vẫn là cs độc tài thao túng toàn bộ XH dưới màu da mới NNTN.

 9. Lan Anh viết:

  Like quả ví von rất ngộ nghĩnh về Putin giống như con “kỳ nhông” :v . Vậy obama chắc là con dán đen thui hiền lành như cục đất ấy bạn Ha Thien nhỉ 😀 :v

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề