Nam trang điểm gốc Việt đứng sau thành công của siêu mẫu Miranda Kerr

Tài năng của nam trang điểm gốc Việt, Hùng Vanngo gắn với thành công của Miranda Kerr, được tờ Cosmopolitan đánh giá là đứng hàng thứ 4 trên thế giới.

Hùng Vanngo sinh ở Đà Nẵng, chính thức bước vào hoạt động trang điểm chuyên nghiệp ở New York năm 2006. Đầu tháng 9/2015, anh được New York Magazine phỏng vấn và ca ngợi tài năng.

Theo New York Magazine, Hùng Vanngo có tài phủ phấn khéo léo, tán mắt sâu, khiến người đối diện không thể phát hiện đường viền mắt. Anh được mệnh danh là người đứng sau những thành công của Miranda Kerr, cựu thiên thần của Victoria’s Secret.

Đấy là chưa kể những gương mặt nổi tiếng nhất Hollywood như Julianne Moore, Anne Hathaway, Gwyneth Paltrow… cùng mời anh trang điểm tại các sự kiện thảm đỏ.

Hàng loạt siêu mẫu thế giới như Taraji P. Henson của tờ Allure, siêu mẫu Gisele Bundchen, Cindy Crawford trên tạp chí Vogue, siêu mẫu Claudia Schiffer, diễn viên Renee Zellweger, ca sĩ Demi Lovato hay Selena Gomez… cũng rất yêu thích cách trang điểm của Hùng.

Với các nghệ sĩ, Hùng Vanngo luôn giữ phong thái điềm đạm, khiêm tốn. Hùng Vanngo bày tỏ mong muốn được một lần làm đẹp cho Kate Moss và Angelina Jolie.

Ngay sau khi New York Magazine phỏng vấn Hùng Vanngo, nhiều người mẫu Việt từng được Hung Vanngo trang điểm, cũng gửi lời chúc mừng và thể hiện sự tự hào khi từng được anh trang điểm.

Tờ Cosmopolitan cũng vừa đăng tải danh sách tên tuổi của 14 nghệ sĩ trang điểm nổi bật trên thế giới, trong đó, Hung Vanngo được xếp thứ 4. Danh sách này được công bố không chỉ dựa trên mức độ nổi tiếng cũng như lượng người theo dõi của các nghệ sĩ mà còn dựa trên tài năng và thành quả nghệ thuật mà họ có được./.

Lan Hương (Theo VOV)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề