Nam sinh bỏ bạn gái vì ‘yêu 2 tuần rồi mà chưa cho quan hệ’

Yêu nhau 2 tháng, nam sinh này liên tục đòi bạn gái cho “làm chuyện ấy” vì đã ‘chán sờ ngực”. Khi bạn gái từ chối, anh chàng chửi bới và đòi chia tay.

Một bộ phận giới trẻ đã quen thói “yêu cuồng sống bạo“.
Một bộ phận giới trẻ đã quen thói “yêu cuồng sống bạo“.

Cách đây vài giờ, một fanpage lớn dành cho giới trẻ đã đăng tải status đầy giận dỗi của một nam sinh.

Trong status này, anh chàng vừa chửi bới cô bạn gái, vừa tỏ vẻ bức xúc:

Nam sinh bức xúc vì yêu nhau 2 tuần rồi mà chưa được làm chuyện ấy.

Nguyên văn status của nam sinh: “Chả biết yêu đương kiểu (…) gì mà yêu được 2 tuần rồi, mà (…) cũng không cho (…). Thế thì yêu làm (…) gì. Bóp (…) mãi cũng chán. Em cũng phải hiểu cảm giác của anh chứ, cứ bắt anh mãi vậy sao được. Em thử xem ngoài xã hội kia kìa, người ta dắt nhau vào nhà nghỉ (…) nhau như đúng rồi ý. Anh nói thật ý, đã yêu là phải (…); (…) rồi mới thấy phiêu. Tóm lại yêu mà không (…) thì chia tay mấy thời gian. Thế nhé em”.

Status này nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Rất nhiều người đã lên án tình yêu sặc mùi lợi dụng của nam sinh này, đồng thời tỏ ra lo lắng với trào lưu yêu cuồng sống bạo của một bộ phận giới trẻ.

Bạn Minh Anh bình luận: “Chia tay được thì cứ chia đi. Mừng cho cô bé kia vì đã thoát khỏi loại người háo sắc như bạn”.

Cô nàng Ngọc Yumi cũng nhận xét: “Chú em chỉ thèm làm chuyện ấy với người ta chứ yêu đương gì. Đừng nhân danh tình yêu để đòi hỏi ham muốn thân xác, thô bỉ lắm”.

Bạn Phuza nhận xét: “Đáng sợ thật! Không hiểu sao giới trẻ bây giờ cứ hở ra là đòi quan hệ, cứ yêu là phải quan hệ. Xem ra với các em, tình dục là thứ “thường ngày ở huyện” rồi”.

Bạn Linh Vavy thì chia sẻ: “Bọn trẻ bây giờ đáng sợ lắm. Con bé hàng xóm nhà tớ, mới lớp 8 mà đã theo bạn trai vào nhà nghỉ rồi”.

Hiện tượng “yêu cuồng sống bạo” trong giới trẻ đang ngày càng phổ biến. Mới đây trong một hội thảo, Bộ Y tế đã công bố một thông tin gây choáng là, tình trạng nạo phá thai ở lứa tuổi vị thành niên ở nước ta trong những năm gần đây có chiều hướng gia tăng. Trong khoảng 1,2 – 1,4 triệu ca nạo phá thai hằng năm, có tới 120.000 trường hợp là trẻ vị thành niên. Status của nam sinh này là minh chứng rõ rệt cho hiện tượng đó, đồng thời cũng là lời cảnh tính cho các bậc phụ huynh và thầy cô giáo, cần quan tâm hơn tới đời sống tình cảm của con em mình.

Hiện tại, câu chuyện này vẫn là đề tài tranh luận sôi nổi của cộng đồng mạng.

Nguồn xaluan.com


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chủ đề