Mới, mật: Kế Hoạch xâm lược Ukraine – Phần 2

Ra mắt tài liệu bí mật mới của Bộ Tổng tham mưu  Liên bang Nga  về kế hoạch xâm lược toàn bộ các tỉnh ven bờ  Biển  Đen của Ukraine.

Công bố kế hoạch chi tiết Nga đánh chiếm Ukraine

Nhóm nghiên cứu dự án “Người gìn giữ hòa bình” tiếp tục công bố tài liệu bí mật mới của Bộ Tổng tham mưu  Liên bang Nga  về kế hoạch xâm lược toàn bộ các tỉnh ven bờ  Biển  Đen.

Đại biểu quốc hội Ukraine, cựu Thứ trưởng Bộ Nội vụ  Anton Gerashchenko đã viết  trong “Facebook” của ông: “trong các tài liệu này đã in tỷ mỷ  ”  chú giải  các kế hoạch dùng hỏa lực hủy diệt kẻ thù  “, do tham mưu trưởng Quân đoàn miền Tây, Trung tướng Vladimir Astapov và chỉ huy trưởng về tác chiến,  Thiếu tướng I. Kovalenko xây dựng.

Trong các tài liệu cũng đánh dấu tỷ mỷ và thống kê chính xác tất cả các đơn  vị quân đội và cơ sở hạ tầng ở Ukraine  cần  phải  tiêu diệt  bằng không kích hoặc tên lửa và pháo binh.

Tài liệu cũng nêu rõ các tọa độ địa lý chính xác của  các căn cứ  quân đội Ucraina, Đội phòng vệ  quốc gia, công sự, các trạm kiểm soát và các yếu tố quan trọng khác của cơ sở hạ tầng quốc phòng của Ukraine.

Các hướng dẫn về  thủ pháp và chiến thuật hoạt động của các nhóm trinh sát biệt kích nhằm giúp quân đội nga  đẩy nhanh quá trình xâm chiếm các tỉnh ven biển Ukraine, cũng được trình bầy rất chi tiết.

Tôi tin tưởng rằng sự nghiên cứu kỹ lưỡng các tài liệu này  và các tài liệu bí mật khác của Bộ Tổng tham mưu  Liên bang Nga sẽ giúp nâng cao khả năng phòng thủ của Ukraine trên mọi  mặt, và mặt khác – một lần nữa giới thiệu cho  các đối tác nước ngoài của chúng ta thấy nguy cơ rất lớn và rất hiện thực  về một cuộc xâm lược quân sự toàn diện từ phía Nước Nga  Putin.

Nguyễn Hoàng Lân, lược dịch từ Liga.net

 


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề