Ở Nga, xe ủi nghiền nát 17 tấn nấm Ba Lan (PHOTO)

Tại khu vựctỉnh Rostov thuộc Liên bang Nga cảnh sát giao thông và Văn phòng kiểm tra chất lượng thục phẩm khu vực Rosselkhoznadzor đã phát hiện và bắt giữ hai lần cố gắng vận chuyển buôn bán các loại nấm tươi từ Ba Lan. Sản phẩm này có trong danh sách của bị cấm nhập khẩu vào lãnh thổ của Liên bang Nga.

“Đầu tiên trên đường cao tốc sột số 801 thuộc đường M4” Don “(huyện Chortkiv thuộc khu vực Rostov) cảnh sát dừng một chiếc xe tải DAF với nửa rơ moóc. Theo hóa đơn vận chuyển thì người lái xe chở mặt hàng là hộp nhựa – bộ đồ ăn dùng một lần. Tuy nhiên, khi các thanh tra Rosselkhoznadzor nâng các bịch hàng thì mới tá hỏa rằng ở phía dưới là các loại nấm tươi “- trong thông điệp của các phương tiện truyền thông Nga trích dẫn.

Ở cốp sau của chiếc xe và rơ moóc là nấm tươi, và được viết trên các thùng với nhãn hiệu của sản phẩm quốc gia sản xuất – là Cộng hòa Ba Lan. Tổng trọng lượng – 14,76 tấn. Ngày hôm sau, các sản phẩm đã được xử lý ở bãi rác Millerovskiy.

Đợt nấm thứ hai đã bị bắt giữ ở Rostov. Trên đường phố Malinowski tại giao lộ với Dovatora cảnh sát giao thông đã dừng chiếc xe tải Volvo với chiếc rơ moóc-cách nhiệt.

Ngày hôm sau, một chiếc xe ủi đất lớn tại bải rác “thành phố sạch” đã xử lý một núi nấm với tổng trọng lượng 16,69 tấn, đã san bằng các sản phẩm nước ngoài với mặt đất.

Trong khi đó, ở Nga, loại nấm hương, đang có giá gần 100 rúp cho mỗi kg, đã tăng giá ba lần.

T.V (Nguồn: Tin tức Ukraina)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 6 phản hồi cho bài viết “Ở Nga, xe ủi nghiền nát 17 tấn nấm Ba Lan (PHOTO)”:

  1. ng quang x viết:

    dân nga đói dài mà chính quyền nga lại đem ủi thực phẩm đi chỉ vì đối đầu với châu âu đúng là bọn sát nhân kremlin

  2. Thang Le viết:

    Có một sự trùng hợp giữa thời Putin hiện nay và thời cuối những năm 80 của Liên bang Xô-viết, đó là, nơi này luôn là mảnh đất màu mỡ cho những kẻ buôn lậu, chỉ vì đất nước khan hiếm hàng hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chủ đề