Medvedev: cấm vận của Mỹ chống lại nước Nga có thể tồn tại trong nhiều thập kỷ

Nga không loại trừ rằng các biện pháp trừng phạt của Mỹ chống lại Liên Bang Nga có thể được tồn tại trong một thời gian dài, và đã sẵn sàng cho một tình thế như vậy của công việc. Điều này đã được công bố bởi Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo Slovenia DELO, báo BBC của Nga cho biết.

“Tôi thừa nhận rằng quán tính của các biện pháp trừng phạt có thể bảo tồn ở Mỹ trong một thời gian dài. Chỉ cần nhớ lại lịch sử về việc sửa đổi Jackson-Vanik, cái mà đã kéo dài gần 40 năm, trở thành đòn bẩy kinh tế vào chính trị,.” – Thủ tướng Nga tuyên bố.

Sự sửa đổi Jackson-Vanik đối với Luật Thương mại Mỹ đã được thông qua vào năm 1974 và hạn chế thương mại của Hoa Kỳ với những nước, cản trở sự di cư tự do của công dân mình. Luật sửa đổi này đối với Liên bang Nga đã được bãi bỏ mới chỉ trong năm 2012.

“Chúng tôi sẽ tính đến điều này trong khi lập chính sách kinh tế và thương mại của mình, và nếu cần thiết – cũng sẽ tương ứng đáp trả đầy đủ các bước không thân thiện mới” – ông Medvedev cho hay.

Tẩu Vi theo liga


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 1 phản hồi cho bài viết “Medvedev: cấm vận của Mỹ chống lại nước Nga có thể tồn tại trong nhiều thập kỷ”:

  1. Chấp làm gì cục c..ứt đánh đu với cái đ..ít anh ạ..!!!em nói tục giản thanh anh ạ hehe :v :v

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề