Lời tỏ tình khiến con gái chạy mất dép
 1. Yêu em chẳng biết để đâu, để trong tay áo lâu lâu anh ngó nhìn.
 2. Nhìn em kìa, đã xấu lại còn kiêu. Ngoài anh ra chẳng có ai dám yêu em đâu.
 3. Yêu anh đi, anh biết làm thơ, ca hát, biết nấu cơm, rửa chén cho em mỗi ngày. Anh sẽ biến em thành bà Hoàng nếu em chịu yêu anh.
 4. Mẹ anh nói, ra ngoài đường thấy con gái nhà ai béo xinh, béo khỏe thì nhớ tỏ tình. Con gái bây giờ gầy nhom lấy về không làm việc nhà được. Anh nghĩ em sinh ra là để dành cho anh. Làm người yêu anh nhé.
 5. Điều anh sắp nói ra đây liệu em có tin không, nhưng anh không thể cứ giấu mãi trong lòng nữa. Anh yêu em, điều đó là sự thật 100%, anh có thể hái tất cả các vì sao trên trời để tặng em nếu em muốn, anh cũng có thể lấp tất cả các con sông đi nếu em cần.
 6. Chỉ có người điên mới hỏi một người con gái là “em có yêu anh không?”. Bởi câu trả lời chắc chắn chỉ có thể là “Em đồng ý”. Nếu không yêu anh thì mấy hôm nay em đi chơi cùng anh làm gì?
 7. Hôm qua anh đã nói với bố mẹ cuối năm nay anh sẽ lấy vợ, cuối tháng này anh sẽ đưa người yêu về ra mắt. Hôm nay là 26 rồi, chỉ còn vài ngày nữa thôi là hết tháng, em nhận lời cuối tháng này về nhà anh ra mắt nhé.
 8. Chẳng có tình bạn nào lại hẹn hò vào đêm khuya, chẳng có tình bạn nào lại đưa đón nhau trong suốt 1 tuần. Anh nghĩ kỹ rồi, chắc chắn đó là tình yêu. Em nghĩ sao về cách suy luận của anh?
 9. Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả
  Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây
  Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh
  Nhưng trái tim anh không thể dành tặng em vì nơi đó đã thuộc về em.
 10. Anh đã có được em. Nếu em ghét anh, hãy dùng mũi tên bắn anh, nhưng đừng bắn vào trái tim anh nhé vì em ở đó đấy. Anh có thể chịu đau đớn, có thể chết vì em nhưng sẽ không thể để em chịu đau, dù chỉ là vết thương nhỏ.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chủ đề