Lời chúc tốt đẹp

Ukraina chỉ có một năm.

Trong một năm này Ukraina cần phải phấn đấu để  trở thành một quốc gia thực sự của châu Âu  để tổ chức cuộc thi Eurovision một cách xứng đáng.

Đó là ý kiến của Oleksandr Turchynov  chủ tịch Hội đồng an ninh quốc gia và quốc phòng  Ukraina, trong thông điệp chúc mừng gửi nữ ca sỹ Jamal của Ukraina với một chiến thắng tại Eurovision, replyua.net thông báo.

Oleksandr Turchynov  chủ tịch Hội đồng an ninh quốc gia và quốc phòng  Ukraina, cũng là một trong những nhà lãnh đạo của đảng phái chính trị “Mặt trận nhân dân” đã nhiệt liệt chúc mừng ca sĩ người Ukraina Jamal với chiến thắng tại “Eurovision-2016”. “Xin nhiệt liệt gửi lời chúc mừng tới cô gái xinh đẹp và mảnh mai, ca sĩ vô cùng tài năng và mạnh mẽ, người đã giành chiến thắng cho đất nước chúng ta! Một trong những chiến thắng mà chúng ta rất cần ” Turchynov nhấn mạnh.

Vị chủ tịch Hội đồng an ninh quốc gia lưu ý rằng đúng một năm sau, Ukraina sẽ tổ chức Eurovision và lưu ý rằng Ukraina  cần phải tận dụng mọi cơ hội để trong năm này  trở thành một đất nước thực sự châu Âu.

«Để  cho tất cả những khách khứa đến từ châu Âu, không cảm thấy sự khác biệt giữa Kiev và Stockhom và  với  những thành phố khác”, Turchynov nhấn mạnh.
Nguồn: http://replyua.net/news/29707-turchinov-u-ukrainy-est-vsego-god.html


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề