“Chăn gối” tẻ nhạt vợ “tạt” đi ngoại tình

Ngày nay, việc 1 người phụ nữ ngoại tình không còn quá xa lạ. Cùng tìm hiểu xem nguyên nhân vì sao dẫn đến sự thay đổi này nhé!

Theo số liệu thống kê năm 2012 của Hiệp hội Hôn Nhân và Gia đình (Mỹ), hiện có khoảng 14% phụ nữ ngoại tình và con số này ở đàn ông là 22%. Một sự thật nữa đàn ông cần phải ghi nhớ là nếu họ ngoại tình chỉ đơn giản vì vấn đề sinh lý thì đa phần phụ nữ chỉ ngoại tình khi đã hết yêu và muốn chấm dứt thật sự với chồng mình. Vậy lý do nào khiến phụ nữ ngoại tình? Nếu các quý ông đang tò mò, hãy chú ý tới những thông tin dưới đây nhé:

Sau khi giảm cân hoặc phẫu thuật thẩm mỹ

Một số đàn ông bỗng dưng bị “cắm sừng” sau khi vợ… đẹp lên, nghe có vẻ khá là vô lý nhưng đó hoàn toàn là sự thật. Chẳng hạn khi bạn bỗng nhiên gầy đi, có vòng 1 gợi cảm hơn hoặc vòng 3 bỗng nhiên “rực lửa” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ… bạn sẽ tự tin hơn hẳn. Ngoài ngoại hình thu hút, sự tự tin từ tâm hồn của bạn sẽ khiến những người đàn ông xung quanh đổ gục. Một khi phụ nữ nhận ra việc được một người đàn ông khác chết mê chết mệt mình sẽ vô cùng phấn khích. Điều này rất dễ dẫn đến những sai lầm, mà điển hình là… ngoại tình. Vì thế, các quý ông hãy quan tâm, chăm sóc vợ mình nhiều hơn khi còn có thể nhé!

Phụ nữ dễ ngoại tình hơn sau khi giảm cân hoặc phẫu thuật thẩm mỹ thành công!?!

Phụ nữ dễ ngoại tình hơn sau khi giảm cân hoặc phẫu thuật thẩm mỹ thành công!?!

Độc lập tài chính

Khi phụ nữ phụ thuộc tài chính vào chồng hoặc bạn trai, cô ấy sẽ hết lòng chăm sóc mối quan hệ này và tôn trọng người đàn ông của mình. Tuy nhiên, ngày nay, nhiều phụ nữ đã có thể tự kiếm tiền, thậm chí họ còn giỏi hơn người đàn ông của mình. Chính sự độc lập về tài chính khiến phụ nữ mạnh dạn và quyết đoán hơn trong các mối quan hệ hiện tại. Họ hoàn toàn có thể ngoại tình hoặc ly hôn chồng ngay lập tực nếu họ muốn.

Tự đánh giá thấp bản thân

Nhiều người phụ nữ lại có thể ngoại tình khi cảm thấy thiếu tự tin vào bản thân mình. Kiểu như khi họ cảm thấy bất an về bản thân mình, họ sẽ tìm kiếm sự xác nhận từ người khác. Sự xác nhận này có thể là tình dục, tình yêu hoặc trong công việc. Vấn đề ở chỗ là khi họ cảm thấy không hài lòng với bản thân, họ sẽ mặc định cho rằng chồng hoặc người yêu của mình cũng suy nghĩ tương tự. Chính suy nghĩ này “kéo” họ đến các mối quan hệ khác nhằm mục đích xác nhận bản thân và chuyện ngoại tình cứ thế diễn ra.

Không nhận được cái mình muốn

Khi đang ở trong một mối quan hệ tốt, đương nhiên người phụ nữ nào cũng muốn làm hài lòng người đàn ông của mình. Họ có thể hì hục nấu một bữa ăn tối lãng mạn, mua bộ nội y sexy… nhằm làm anh ấy ngạc nhiên và thể hiện tình yêu mà họ dành cho đối tác. Tuy nhiên, đàn ông thường vô tâm, họ nhận tất cả mọi thứ của người phụ nữ nhưng lại lười nói ” cảm ơn em”, “anh yêu em”… Thậm chí trong dịp lễ hay ngày sinh nhật của vợ, đàn ông cũng lười biếng thể hiện tình cảm của mình… Chính vì không nhận lại được cái mà họ mong muốn nên phụ nữ chán nản và dễ dàng tìm đến các mối quan hệ khác khi có thể.

Đàn ông càng vô tâm càng dễ đánh mất người phụ nữ của mình

Đàn ông càng vô tâm càng dễ đánh mất người phụ nữ của mình

Không hài lòng chuyện chăn gối

Phụ nữ thời nay không còn kìm nén bản thân trong mối quan hệ ràng buộc và họ thực sự có thể ngoại tình nếu cảm thấy không được thỏa mãn trong “chuyện ấy”. Nếu những người chồng cứ vô tình hoặc cố ý “bỏ bê” chuyện chăn gối và để người phụ nữ của mình cô đơn, họ hoàn toàn có thể tìm kiếm các đối tác khác, người sẽ mang lại sự thỏa mãn cả về thể xác lẫn tinh thần bằng việc ngoại tình.

Chồng đã từng lừa dối

Bị lừa dối thực sự là một nỗi đau lớn của bất kỳ người phụ nữ nào. Họ sẽ cảm thấy bị tổn thương, tức giận, buồn bã thậm chí muốn chết đi… Quan trọng hơn cả, chị em không còn đủ tin tưởng với bất kỳ lời nói hay hành động nào của người đàn ông đã từng lừa dối họ, điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ của vợ chồng bạn.

Một số chị em muốn được trả thù bằng cách muốn cho người đàn ông cũng rơi vào hoàn cảnh và nỗi đau giống như họ đã từng trải qua. Điều này có thể dẫn họ tới việc ngoại tình và gia đình tan vỡ.

Chồng không quan tâm, chăm sóc

Nếu chẳng may bạn “sở hữu” một ông chồng vô cùng bận rộn, lạnh lùng và vô tâm, chuyện bạn ngoại tình sẽ chỉ là vấn đề thời gian. Điều này hoàn toàn dễ hiểu, nếu anh ấy lười quan tâm, chăm sóc vợ hoặc bạn gái trong một vài ngày hoặc những khoảng thời gian mà công việc quá bận thì điều này hoàn toàn có thể bỏ qua. Nhưng nếu sự vô cảm này chính là bản chất của anh ta thì dù có yêu chồng đến đâu một ngày nào đó chị em cũng sẽ “đổ gục” trước sự quan tâm, chăm sóc của một người đàn ông khác.

Hương Giang (theo DM)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề