Kiev phê phán kế hoạch của ông Ban Ki Moon viếng thăm Moscow ngày 9/5

Lãnh đạo BNG Ukraine Paven Klimkin chỉ trích kế hoạch của Tổng thư ký Liên hợp quốc Ban Ki Moon viếng thăm Moscow nhân ngày chiến thắng 9/5.

Hãng TASS thông báo về việc này. “Liên quan đến chuyến viếng thăm của ông Ban Ki Moon, tôi nghĩ rằng việc này sẽ gửi một tín hiệu hoàn toàn không đúng” – ông Klimkin nói trong cuộc họp báo tại trụ sở của LHQ tại New York, kết tội Nga trong việc phá vỡ “nhưng nguyên tắc chủ đạo” trong hiến chương LHQ.

Ông Ban Ki Moon có “một loạt những lý do để viếng thăm ba Lan, Ukraine và Nga”, ông Klimkin thú nhận. Cùng lúc ông thể hiện hy vọng rằng Tổng thư ký LHQ sẽ từ chối có mặt trong cuộc duyệt binh chiến thắng tại thủ đô của Nga.

Trước đó đã có thông báo rằng Tổng thư ký LHQ Ban Ki Moon có thể sẽ tham gia duyệt binh mừng chiến thắng 9/5 tại Moscow.

“Chuyến bay đến Moscow dự định vào ngày 8/5. Tại Nga, Tổng thư ký LHQ sẽ tham gia vào các sự kiện lễ hội và quay trở về vào ngày 11/5” – hãng TASS thông báo.

V.A.N theo Korrespondent.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 20 phản hồi cho bài viết “Kiev phê phán kế hoạch của ông Ban Ki Moon viếng thăm Moscow ngày 9/5”:

 1. Trang Vân Pham viết:

  phải theo Mỹ mới chuẩn Dân chủ

 2. Che Thai Nguyen viết:

  Cẩn thận ko bị cắt chức đấy ông Ban Ki moon !

 3. Đúng, không ai được viếng thăm Moscow :v

 4. Thanh Duong viết:

  Trang vân phạm nói hay lắm, những kẻ luôn coi mỹ là thiên đàng hoàn hảo thì với nga chính là cái ngai trong mắt mà.

 5. Phan Viet Hung viết:

  Không hiểu ” tín hiệu hoàn toàn không đúng” nghĩa là sao?

 6. Vuanh Nguyen viết:

  Kiểu như TTK LHQ ủng hộ Nga vậy

 7. Ba Long viết:

  Chó bảo gà.gà đừng vào vườn rau!
  Chó bèn sủa gâu gâu gâu… Kkkkkk

 8. Huong Le viết:

  Chính quyền kiep và OMama ko hiểu biết về luật – Chỉ trích cả Tổng thư kí Liên hợp Quốc.Bởi vậy,Chọn Tổng Thống nên chọn người có ăn học hiểu biết,chia sẽ…Cho người dân được sống trong cảnh hoà bình.

 9. Boi OOH khong dang gia gi ca thoi ,len cho liem mat !

 10. Ông này muốn Ban Ki Moon đến Kiev tư ởng nhớ tới những chiến sỹ SS cùng thuộc hạ Bender đã hy sinh vì tương lai của phát xít Ukraina ngày nay đây!

 11. Gin Nguyễn viết:

  Đưa vào danh sách đen ngay lập tức, sao chỉ phê phán thôi 🙂

 12. Duy Khoa Nguyen viết:

  Chúng ta Ko nên phí thời gian vào chính quyền Ycr -con rối của PT này .Chó cứ sủa, đoàn người cứ đi.

 13. Cái lão Klimkin này thì mình nhớ nhất cái đoạn tiểu sử của wiki nó có 1 dòng rất hài. “Trong thời gian làm thứ trưởng, Klimkin đóng một vai trò trung tâm trong việc đàm phán Hiệp định hiệp hội Liên minh châu Âu-Ukraina. Theo trang Gzeta.ru, Klimkin là “bộ mặt hội nhập châu Âu của Ukraina,” do ông đã dẫn một đoàn đàm phán với EU. Theo Ukrayinska Pravda, tháng 11 năm 2013 Ukraina bị EU từ chối gia nhập Liên minh châu Âu” =))

 14. Ông này muốn Ban Ki Moon đến Kiev tư ởng nhớ tới những chiến sỹ SS cùng thuộc hạ Bender đã hy sinh vì tương lai của phát xít Ukraina ngày nay đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề