Feldman về trượt giá đồng hryvna: Đó là một cuộc chiến tranh chống tiền tệ Ukraina

Chiến tranh kinh tế cũng giống như một cuộc chiến tranh có vũ khí. Các sự kiện gần đây xảy ra với đồng hryvnia là hành động đặc biệt để gây bất ổn tiền tệ Ukraine. Và khi Ukraina nhận được tiền từ IMF thì tình hình sẽ ổn định.

Đây là tuyên bố của đại biểu quốc hội UKraina Oleksandr Feldman trong một cuộc phỏng vấn với đài phát thanh Israel “Radio đầu tiên.”

Feldman đang có chuyến  thăm và làm việc tại Tel Aviv, người trong nhiều năm đứng đầu nhóm hữu nghị quốc hội Ukraine-Israel kêu gọi công dân Israel tích cực hơn nữa đến thăm Ukraine: ” Ở chúng tôi có thái độ hoàn toàn bình thường cho du khách và khách du lịch. Các bạn đừng tin những câu chuyện kinh dị nhảm nhí của phương tiện truyền thông thù địch . Các bạn hãy hoàn toàn tự do đến các thành phố  Kiev, Kharkov, Lvov và Odessa – chúng tôi sẽ luôn luôn được vui mừng và hân hạnh để tiếp các bạn  và các chính bạn sẽ tự cảm nhận được điều đó “.

“Chống những người Do Thái như là một khái niệm đã biến mất trong Ukraina hiện đại . Tôi không nói về mức độ biến tố của một số người điên nào đấy . Nhưng nói chung, đối với xã hội Ukraine đã biến mất dù chỉ một giây không tồn tại trong kế hoạch “- Nghị sỹ  Ukraine cho biết.

Feldman, người được bầu vào đại biểu quốc hội từ Kharkov, bày tỏ tin tưởng rằng Ukraine sẽ không bị mất các khu vực ở phía đông của vùng Donetsk và Lugansk, “Họ vẫn là một phần của Ukraine. Nhưng nó sẽ mất một thời gian để mọi người bắt đầu tha thứ cho nhau, để rồi nền kinh tế bắt đầu hồi phục. Một vài ngày thì không thể thực hiện được. ”

Là một trong những nhà tổ chức chính của đối thoại liên tôn giáo tại Ukraine, Alexander Feldman ghi nhận tầm quan trọng của hòa giải và thảo luận chung về các vấn đề nhạy cảm giữa các dân tộc khác nhau và các tôn giáo: “Ngày nay, những người theo đạo Kitô và người Hồi giáo, người Ukraina, người Do Thái và người Nga đang tham gia chiến đấu vào cả hai bên trong cuộc xung đột vũ trang. Khi mà mọi người thuộc các quốc tịch khác nhau và quan điểm chính trị khác nhau cùng ngồi xuống và bắt đầu tìm ra giải pháp với nhau, đấy cũng ảnh hưởng đến sự trở lại cuộc sống thanh bình và ổn định cho đất nước. Tất cả các giáo phái và các nhà thờ cần nên làm tốt nhất để hòa giải, nếu không thì cuộc xung đột có thể kéo dài trong nhiều thập kỷ.

N.V


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 1 phản hồi cho bài viết “Feldman về trượt giá đồng hryvna: Đó là một cuộc chiến tranh chống tiền tệ Ukraina”:

  1. Itoli Le viết:

    Rồi lấy gì trả lãi đây ? Không lẽ IMF biếu không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề