Đột phá ý tưởng smartphone màn hình trong suốt

Hiện nay đã có ngày càng nhiều những chiếc smartphone siêu mỏng và không viền màn hình được các nhà sản xuất tung ra. Để cạnh tranh với những sản phẩm đó, một hãng đến từ Trung Quốc đã quyết định sẽ sản xuất một chiếc điện thoại được với màn hình được làm bằng kính trong suốt. Chiếc smartphone độc đáo này mang tên: Coolpad Dazen X7.

Mới đây, ngôi sao nhạc pop Han Geng đã đăng tải một tấm hình anh đang cầm trên tay một nguyên mẫu của chiếc điện thoại. Chúng ta có thể nhìn thấy nguyên mẫu được làm hoàn toàn bằng kính và đây cũng là chất liệu để sản xuất ra phiên bản chính thức của chiếc Dazen X7.

Ngôi sao nhạc pop Han Geng cầm trên tay chiếc Coolpad Dazen X7.b

Vì đây mới chỉ là một nguyên mẫu nên theo nhiều tin đồn thì thiết bị được làm toàn bộ phần trên bằng kính kết hợp với phần dưới được làm bằng một loại hợp kim có độ cứng hơn cả thép. Các trang mạng đang xì xào bàn tàn về việc nhà sản xuất sẽ chọn nguyên liệu kính sapphire hay Gorilla Glass để chế tạo nên màn hình của máy.

Dự kiến chiếc Dazen X7 được trang bị bộ vi xử lý lõi tám MTK MT6752 (1,5MHz), RAM 2GB, hỗ trợ các chuẩn mạng FDD-LTE, TDD-LTE, WCDMA và GMS. Màn hình trong suốt rộng 5 inch độ phân giải 720p và bộ nhớ trong 16GB. Đồng thời, sản phẩm cũng có một camera 5 Megapixels trước và 13 Megapixels ở mặt sau.
Những thông số trên đang làm giới công nghệ thắc mắc liệu thiết bị này có thật hay không và làm sao để sở hữu một cấu hình mạnh mẽ đến vậy. Câu trả lời sẽ được nhà sản xuất tiết lộ vào tháng 1 năm 2015.

Theo GenK.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề