Bạn có nhận ra ai trong bức ảnh tuyệt vời này đáng để chúng ta học tập và suy ngẫm không?

Có một người trong số đám đông những người đi xem phim này đã quyết định sống với giây phút hiện tại. Bạn có tìm ra được người đó không?

Nếu bạn đã đoán ra đó là người phụ nữ lớn tuổi trong chiếc áo len màu đen ở phía trước đám đông thì bạn đã đúng rồi đó. Bức ảnh này được chụp ở buổi công chiếu bộ phim Black Mas ở Brookline, bang Massachusetts, bởi nhà nhiếp ảnh John Blanding. Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đám đông người hâm mộ đang chào đón các ngôi sao điện ảnh và mỗi người đều giơ cao chiếc điện thoại thông minh của mình để chụp ảnh. Trái ngược với đám đông, người phụ nữ trong ảnh lại chọn cách tiếp cận khác và bà đã được rất nhiều người tán dương sau khi bức ảnh này lan truyền trên mạng.

Mặc dù đa số chúng ta, ở mức độ nào đó, đều đang quá phụ thuộc vào các phương tiện truyền thông xã hội, nhưng chủ đề này vẫn đang được giới nghệ sĩ bàn tán rộng rãi. Bài viết này được đăng bởi Babycakes Romero và các nghệ sĩ khác cũng bày tỏ lo ngại của họ vào sự quá lệ thuộc vào công nghệ và mạng xã hội của chúng ta có thể dẫn đến những hệ lụy gì.

Lan Hương (Theo Đại Kỷ Nguyên)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề