Danh sách người mẫu bán dâm cho đại gia… rất dài

Hàng loạt các người mẫu, diễn viên, ca sĩ mới vào nghề và nữ sinh viên các trường đã bị công an mời làm việc. Hành trình sa ngã và những cuộc mua – bán thân xác ngàn USD/lượt được họ khai báo thành khẩn…

Danh sách dài

Theo đó, ngay sau khi cất lưới chuyên án về đường dây mại dâm cao cấp do đạo diễn kiêm tú ông Lê Bảo Lộc (SN 1973, quê Hậu Giang, tạm trú Q.5, TP.HCM) cầm đầu, Phòng cảnh sát hình sự, công an TP.HCM đã mời làm việc hàng loạt người mẫu – diễn viên – ca sĩ nghiệp dư không chỉ từ lò đào tạo người mẫu G.K (đường Nguyễn Thị Tần, quận 5) mà còn nhiều chân dài hành nghề người mẫu tự do hay đầu quân cho các công ty khác.

Đáng nói, có nhiều người, hiện đang là sinh viên đang theo học các trường đại học, cao đẳng, trung cấp ở TP.HCM.

Điều tra viên tiết lộ danh sách này rất dài. Bước đầu các chân dài khai báo thành khẩn về hành trình sa ngã cũng như những thương vụ mua – bán thân xác giá ngàn USD/lượt.

Đạo diễn kiêm tú ông Lộc hay 4 người mẫu kiêm tú bà, cùng bị khởi tố, mỗi người như thế có trong danh bạ điện thoại hàng chục số của “đào” để điều… đi khách.

Người mẫu V. chưa nổi tiếng nhưng thi thoảng vẫn có vài show diễn lớn, thừa nhận, từng bị Lộc gạ để giới thiệu đi khách 700 USD/lượt. V kể, lần ấy, Lộc để nghị thẳng thừng và tuyên bố, “nếu chấp nhận đi khách thì sẽ có mối đại gia đi hoài, không cần lao động, tìm show để kiếm cát-sê ba cọc, ba đồng cho vất vả”.

“Đa số người mẫu, diễn viên trẻ giờ mới vào nghề đều… đi khách. Họ không tránh khỏi cám dỗ và sự sa ngã”, V khẳng định.

Người mẫu này còn nói rõ, những buổi biểu diễn thời trang thời gian gần đây khoác lên với những cái tên gọi rất kêu, điển hình như đêm hội này, dạ tiệc nọ thực ra là tổ chức cho những thiếu gia, đại gia đến xem, tuyển chọn chân dài ưng ý cho cuộc mua – bán thân xác sau đó.

Một thực tế rõ ràng là Lộc hay các người mẫu, diễn viên kiêm tú bà môi giới cho chân dài đi khách 1.000 USD/lượt nhưng cuối cùng các cô gái trực tiếp bán dâm chỉ được hưởng khoảng 300 – 500 USD/lượt, bởi bị các tú ông, tú bà nói trên ăn chặn hơn phân nửa.

Do đó các tú ông, tú bà tích cực trong việc tìm nguồn hàng, càng dụ dỗ được nhiều chân dài tham gia bán thân càng tốt, để ngồi không hưởng lợi… khủng.

Người mẫu, diễn viên và cả nữ sinh, vì sao sa ngã?

Theo người mẫu V nói trên, bản thân Lê Bảo Lộc được trong giới gọi là Lộc “pê đê” và có nhiều chiêu trò gạ gẫm, làm rất nhiều cô gái sa ngã vào vòng xoáy.

Nhiều đại gia xuất hiện tại các show diễn thời trang, mục đích chỉ chọn chân dài cho cuộc mua bán thân xác sau đó - Ảnh minh họa

Nhiều đại gia xuất hiện tại các show diễn thời trang, mục đích chỉ chọn chân dài cho cuộc mua bán thân xác sau đó – Ảnh minh họa

Như lời người mẫu V kể thì, lần bị Lộc gạ đi khách, chị cự tuyệt thì Lộc tuyên bố, sẽ “triệt” đường nghề của chị. Quả nhiên sau đó một thời gian nhiều tháng trời, V không được đơn vị nào mời diễn, dù là show nhỏ.

Được biết Lộc cũng như các người mẫu kiêm tú bà có nhiều chiêu trò để đưa “gà” của mình trở thành “chân dài” cao cấp. Điển hình như trường hợp M, 22 tuổi, từng được Lộc môi giới đi khách 500 USD/lượt, vốn trước đây buôn bán mỹ phẩm ở một trung tâm thương mại.

Lộc gạ gẫm biến M thành chân dài đi khách. Một số gái quê, nữ sinh chưa từng bước lên sàn diễn chuyên nghiệp, chỉ thi thoảng là PG tiệc tùng nhưng các tú ông, tú bà ‘hô biến’ khá bài bản, mà họ sau đó xuất hiện trên 1 số trang điện tử tổng hợp những loạt hình ảnh gắn với mác người mẫu, hot girl, hoa khôi…

Tất nhiên chiêu trò này, nhắm đến là “nâng giá” với các đại gia trong các cuộc mua bán thân xác. Hiển nhiên các tú ông, tú bà sẽ tốn 1 khoản không nhỏ để các loạt hình của chân dài xuất hiện trên 1 số trang thông tin điện tử tổng hợp, nhưng bù lại khoản tiền công môi giới lẫn tiền ăn chặn từ chân dài bán dâm, thì không hề ít.

Vì sao các chân dài sa ngã? Có không ít lý do. Trinh sát từng khám phá nhiều đường dây mại dâm cao cấp đặt vấn đề, show diễn thời trang bây giờ thử kiếm được bao nhiêu với những người mẫu mới vào nghề? Vậy mà họ vẫn đi xe sang trọng, ăn vận quần áo, ví da toàn hàng hiệu? Tất cả là ma lực của đồng tiền làm cho sa ngã.

Ngoài ra có một số ít, bị ảo mộng, muốn là người nổi tiếng. Có một số ít gia đình thuộc hàng khá giả, được “thổi” lên tận mây xanh với danh hiệu người mẫu, hot girl, diễn viên… nên bị những tú ông, tú bà lão luyện trong nghề giăng bẫy, biến họ thành gái bán dâm cao cấp và bóc lột trên thân xác họ….

Các cô gái này cũng vừa kiếm thêm cho các khoản chi tiêu, mua sắm, ngoài khoản gia đình chu cấp.

Trước đây có một số đường dây mại dâm cao cấp bị triệt phá, số ít chân dài mới ngoài đôi mươi, khoe tài sản gia đình, chối phăng việc đi khách. Tuy nhiên khị bị đối diện với chứng cứ, nghe khai báo của những người khác thì lúc đó họ thừa nhận và ngụy biện, đó là cái giả phải trả trên con đường nghệ thuật.

VietNamnet


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề