Đại hồng thủy là do Thượng Đế hay người Anunnaki tạo nên?

Người Annunaki đã tạo ra Đại hồng thủy nhằm tiêu diệt nhân loại, con tàu Noah không có thật

Jeff Rense (JR): Vì vậy, những người ngoài trái đất đã che dấu sự thông đồng ở mức cao cấp của các chính phủ. Đó là lý do?

Alex Collier (AC): Đúng vậy. Nhưng cũng công bằng mà nói các chính phủ trên thế giới không có sự lựa chọn tốt hơn. Hầu hết các chính phủ đang bế tắc. Vấn đề đi xa hơn thực tế hiện nay. Nếu chúng ta có thể tham khảo đến công trình nghiên cứu của Sitchin, người đã có đóng góp đáng kể đến việc liên kết một số giai đoạn của lịch sử với nhau. Cơn Đại hồng thủy được cho là một sự kiện được thực hiện bởi “bàn tay của Chúa” thì trong thực tế là vào thời điểm đó nhân loại đã nổi dậy chống lại những bạo chúa cai trị họ. Con người đã nổi dậy và bắt đầu sáng tạo. Những người ngoài trái đất đến từ Nibiru đã thấy điều gì đang diễn ra. Họ thấy con người đang tiến hóa rất nhanh và cho rằng cần phải làm điều gì đó thích đáng vì chúng ta đang trở thành mối đe dọa với sự cai trị của họ.

Họ đã tác động đến ADN của chúng ta nhưng đó là đề tài tiếp theo. Dù sao, họ đã tạo ra trận Đại hồng thủy. Để tạo nên sự kiện này họ đã gây ra một sự thay đổi cực, và sự thay đổi này làm nước dâng lên và tạo nên mưa bão. Mục đích của họ nhằm tiêu diệt tổ tiên của loài người. Điều này thực sự là khó tin nhưng bạn hãy xem xét điều này và ngay cả những người đọc Kinh Thánh cũng phải xem xét rằng lý do tại sao Thượng đế được mô tả là một người cha yêu thương và nhân từ, người đã tạo nên con người từ hình ảnh của chính ngài lại muốn tiêu diệt tất cả con cái của ông

JR: Đúng, đó là vấn đề.

AC: Có một thông điệp kép ở đó, và chúng ta có thể tiếp tục về chủ đề này. Nhưng, dù sao vẫn còn một số người sống sót. Chúng ta không chỉ nói về Kinh Thánh mà còn đề cập đến con tàu Noah và gia đình của ông, những loài động vật đã sống sót. Điều này hoàn toàn không đúng sự thật. Mà có một số nhóm người, hoặc các bộ lạc đã được đưa xuống Nam Mỹ, nơi họ đã được giấu đi khỏi những kẻ quan tâm tà ác, và cũng có một nhóm người khác đã ẩn nấp trong các hang động mà ngày nay chúng ta gọi đó là Grand Canyon. Họ sống sót sau trận lũ và các cơn bão khủng khiếp nhằm tiêu diệt nhân loại.

JR: Tôi đã đọc câu chuyện kỳ diệu về các hang động, kiến trúc ngầm tại Grand Canyon…cùng với thông tin về cuộc sống ẩn dật của người Smithsonian cùng một số nhóm khác ngược trở về dòng lịch sử của họ.

AC: Đúng. Tin đồn cho rằng các hang động là nơi trú ẩn của hơn 30.000 người.

JR: Vậy thực tế đó chính là một chiếc “thuyền” cứu hộ của nhân loại.

AC: Vâng, nhiều hơn hoặc ít hơn các con thuyền đó.

JR: Có một bài viết trên trang web của tôi viết về một số hang động và di tích đáng chú ý được tìm thấy sâu bên trong các bức tường của Grand Canyon. Có những phần của quần thể Grand Canyon vượt qua giới hạn hiểu biết của chúng ta hiện tại. Tôi có một câu hỏi về điều này. Chúng tôi đã bị thao tác về di truyền để chỉ truy cập vào 10% khả năng của chính mình. Vậy theo kiến ​​thức của bạn thì ai đã làm điều này và lý do tại sao?

AC: Có rất nhiều các nhóm thao tác với nhân loại nhưng chủ yếu có hợp tác với nhóm Orion. Rất nhiều sjw thao tác có liên quan đến Orion.

Cách chữa bệnh của người Andromeda, nguồn gốc nhân loại

15

Tôi sẽ cung cấp cho bạn một ví dụ trong liên lạc gần nhất của tôi. Về cơ bản, khi Moraney muốn trình bày cho tôi biết thông tin trong tối nay thì ông đưa tôi đến một khu vực của phi thuyền ngoài khí quyển trái đất. Đôi khi ông đưa tôi đến một căn phòng cụ thể có một máy chiếu ba chiều. Và như tôi đã nói trước đó, họ sử dụng công nghệ phổ biến là công nghệ toàn ảnh holographics. Họ có camera có thể chiếu hình ảnh bằng một trụ tinh thể trong suốt thay vì dùng film.
Họ có thể chụp một bức ảnh của bạn và dữ liệu đó được chiếu lên trụ tinh thể này. Những gì họ làm là đặt nó vào một thiết bị. Họ có thể hiển thị một bức ảnh của bạn có thông tin từ hiện tại tới cách đây 15 năm, và hình ảnh này chứa toàn bộ lịch sử cuộc sống của bạn trong 15 năm qua. Sau đó, những gì họ làm là lấy nó ra và kiểm tra những gì bạn đã làm trong 15 năm qua. Họ thật sự biết mọi thứ về bạn, ngay cả những chuỗi suy nghĩ xuất hiện trong đầu bạn trong 15 năm qua. Hiện nay họ sử dụng công nghệ tương tự để chữa lành cơ thể.

Ví dụ, nếu bạn đang có một căn bệnh dẫn đến sự suy giảm của một bộ phận trong cơ thể. Họ sẽ đặt bạn lên bàn, chụp hình ảnh bạn hiện tại, quay ngược thời gian và chụp ảnh một tấm ảnh nưa khi mà cơ quan đó của bạn khỏe mạnh. Họ lấy ra thông tin toàn ảnh phản ánh cơ quan bị bệnh của bạn và thay thế nó với một toàn ảnh được viết ra từ quá khứ trong máy ảnh, và nó sẽ chiếu lại vào cơ thể của bạn, trong vòng vài phút cơ thể bạn sẽ tự lành lặn. Bạn có hiểu không? Họ nói rằng tất cả mọi thứ trong vũ trụ này, trong đó bao gồm 12 chiều không gian, không gì khác hơn là một toàn ảnh, mà nó (vũ trụ) là ý định, được gửi ra và quay trở lại với chính nó. Toàn ảnh bao gồm cả những lực lượng tối và chúng ta

AC: Tôi sẽ kể với bạn về một liên lạc tại Malibu. Khi đang năm trên nền cỏ thì đột nhiên Moraney đứng cạnh tôi. Ông nhìn tôi và nói, “chúng tôi đã tiến tới nhận thức được rằng một phần lớn nhân loại không biết triết học và logic, sự hiểu biết và kiến ​​thức về linh hồn của riêng họ. Chúng tôi quan sát nhiều người Terran thấy và cảm nhận những gì người khác đã nói với họ, hoặc lời nói của họ. Alex, chủng tộc của bạn đã mất sự tự nhận thức khám phá về chính mình? “Sau đó Moraney rời đi. Ông thậm chí không chờ đợi một câu trả lời. Tôi có rất nhiều câu chuyện như thế. Họ rất sâu sắc.

Bản ghi của người Sumer cho thấy "Adam" và "Eve" không do Thượng Đế tạo nên mà là chủng người được tạo nên qua thao tác gen bởi một chủng tộc tiên tiến ngoài trái đất gọi là Anunnaki.

Bản ghi của người Sumer cho thấy “Adam” và “Eve” không do Thượng Đế tạo nên mà là chủng người được tạo nên qua thao tác gen bởi một chủng tộc tiên tiến ngoài trái đất gọi là Anunnaki.

Theo Andromeda, DNA của chúng ta được tổng hợp từ 22 chủng tộc khác nhau. Mặc dù mười sợi DNA mà các nhà khoa học gọi là “DNA rác” thì nó sẽ được chứng minh sau này. Chúng ta sẽ không thể tin khi thấy sự thay đổi vật lý chỉ trong vòng một thế hệ. Bởi vì 22 gen di truyền khác nhau là nguyên nhân gây ra rung động DNA tiềm năng ở một tần số cao như vậy khiến chúng ta có thể du hành thời gian – và sáng tạo mọi vật từ trong tư tưởng – điều này được thực hiện khi chúng ta có thể chữa lành này DNA của mình.

Những câu chuyện về Đức Phật, Chúa Jesus, Mohammed được dựng lên để tạo nên tôn giáo thế giới

Thính giả: Điều này dẫn đến một câu hỏi khác. Các tôn giáo trái đất ngụ ý có một Thiên Chúa, Đấng Tạo Hóa … những câu chuyện đó có thật không? Và có bất kỳ tôn giáo nào gần với thông tin mà bạn biết.

AC: Không. Khi bạn nhắc đến “câu chuyện,”đó có phải là Kinh Thánh?

Thính giả: Hầu hết các tôn giáo lớn thừa nhận một Đấng Tạo Hóa của vạn vật. Ngay cả đạo Hindu và đạo Phật cũng thừa nhận điều này.

AC: Người Andromeda thừa nhận rằng có một cái gì đó. Họ gọi nó là Is-Ness, bởi vì một cái gì đó ban đầu tạo ra không gian và các chiều kích để chúng ta có thể tiến hóa thành chúng.

Thính giả: Về các sinh mệnh tuyên bố rằng họ là hiện thân của Thượng Đế?

AC: Là những ai?

Thính giả: Vâng, như Chúa Giêsu hay Mohammed, hay Đức Phật.

AC: Những câu chuyện kể về Jesus, Mohammed, Đức Phật đã được thực hiện hoàn toàn bên ngoài bối cảnh từ cuộc sống thực tế của họ. Hầu hết là hư cấu. Chúng là những câu chuyện ghép nhặt và được tạo ra, về cơ bản là để tạo ra một tôn giáo. Một lần tôi hỏi Vasais tương lai nào cho chúng ta với tư cách là một chủng tộc trong vũ trụ. Đây là câu trả lời của ông dành cho tôi: ” Tự do có trách nhiệm tự quyết, trở thành thực sự tự tin và tự do vô điều kiện chịu trách nhiệm cho chính nó mà không bị ép buộc phải chấp nhận từ thẩm quyền cao hơn”

ZeroNews


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề