Cựu đại biểu quốc hội Crime: cảm giác rằng Kiev không quan tâm tới Crime

Leonid Pilunsky, là đại biểu Quốc hội hợp pháp cuối cùng của Crime trong một cuộc phỏng vấn với báo “glavcom” đã nói rằng Kiev quá ít tích cực thể hiện sự cần thiết để lấy lại Crime.

Mặc dù có thực tế rằng Chính phủ Ukraina đã lập ra cơ quan nhà nước quản lý về vấn đề Crime, ở  Kherson có đại diện của Tổng thống Ukraina ở Crime đang làm việc, và văn phòng công tố của Cộng hòa Tự trị Crime (ARC) cũng đang tồn tại.

“Nhưng họ chẳng làm cái gì cả và sẽ không làm bất cứ điều gì. Không chịu trách nhiệm, không có liên lạc phản hồi. Không rõ những người này là ai và làm việc kiểu gì, không biết làm thế nào mà cả năm họ ngồi chơi xơi nước mà không phải làm gì cả? Mặc dù… cứ để họ làm việc! “- cựu đại biểu quốc hội Crime nói cho biết.

“Trong những năm qua (từ năm 1954 -” glavcom “) người dân Ukraina đã làm được rất nhiều cho Crime, còn nước Nga, thì chưa từng bỏ ra một xu nào. Các thành phố, thị xã, khu dân cư, những làng chài ở Sevastopol và Kerch, cơ sở hạ tầng đã phát triển xây dựng, khí đốt hóa, cung cấp nước.v.v. Nhưng bây giờ đã bắt đầu một sự dối trá. Những nhà máy chế biến cá ở Sevastopol, Kerch, Yalta, ai đã xây dựng chúng nó? Đó là Ukraina chứ còn ai nữa. Và bây giờ các người cứ hỏi xem, tại sao Ukraina không lên tiếng? hay đang nuốt nuốt sự dối trá đó? Điều này nên kêu toáng ra,về các con số, trong các biểu đồ, chỉ ra cho thấy – bao nhiêu tiền bạc và sức lao động khó khăn đã được đầu tư vào sự phát triển của bán đảo. Tại sao không ai nói về những chương trình đã được thực hiện, ví dụ, như đã đổ đường nhựa cho mỗi làng ở Crime? Và có hay không chương trình này của chính phủ Nga !?”-ông Pilunsky nói.

“Chúng ta không biết những công tố viên của Crime đang làm gì ở thủ đô Ukraina, và ấn tượng rằng Kiev không quan tâm đến các điều đó (Kiev đang nhổ toẹt lên những thứ đó-nd). Một tình huống khác ở Nga. Ở Moscow các thể chế hùng mạnh đã luôn luôn làm việc, và họ luôn làm như vậy,  nghiên cứu tất cả các khía cạnh. Và các người hãy cho tôi biết, ai đang ở Ukraina nghiên cứu về vấn đề Crime? Không có ai cả, không có bất kỳ một tổ chức nào cả và không tồn tại, vì vậy chúng ta đang có những gì chúng ta có “- đại biểu quốc hội hợp pháp cuối cùng của Cộng hòa Tự trị Crime kết luận.

T.V (theo glavcom)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề