Quang Hà giãi bày vụ rò rỉ cát-sê gần nửa tỷ
Trước đó, thông tin ca sĩ Quang Hà được trả cát-sê 450 triệu cho một show tiệc sinh nhật kết hợp kỷ niệm 10 năm ngày cưới của cặp vợ chồng đại gia ở Thái Bình đã thu hút sự chú ý của dư luận. Ngay sau khi xuất hiện, thông tin trên đã nhanh chóng được đăng tải trên các trang điện tử và nhận được nhiều ý kiến bình luận của các thành viên trên mạng.

Theo nội dung trong hợp đồng, ngày 10/1 vừa qua, Quang Hà đã hát 10 bài với mức cát-sê 450 triệu đồng. Con số này đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và tỏ ra tò mò về tính thực hư của sự việc. Liên hệ với phía nam ca sĩ Quang Hà, đại diện của anh đã dành cho Dân trí những lời chia sẻ thẳng thắn trước thông tin này.

Xúc động trước tình cảm của gia đình gia chủ dành cho mình, Quang Hà đã hát luôn 20 bài thay vì 10 như trong hợp đồng.

“Chúng tôi rất bất ngờ khi thông tin này xuất hiện và cũng không biết lý do vì sao hình ảnh của hợp đồng bị rò rỉ như thế. Chúng tôi cũng đã liên hệ với phía gia đình anh chị ở Thái Bình để hỏi thì họ cũng không biết lý do vì sao”, đại diện ca sĩ Quang Hà khẳng định.

Phía Quang Hà giải thích: “Từ trước đến nay, quan điểm của chúng tôi và ca sĩ Quang Hà nói riêng là không thích phô trương những thông tin cá nhân, kể cả về chuyện tình cảm hay tiền bạc. Ngay cả việc âm thầm đi làm từ thiện ở vùng sâu, vùng xa, chúng tôi cũng không thích đưa lên nhiều. Với chúng tôi, hoạt động nghệ thuật và sản phẩm âm nhạc mới là điều chúng tôi quan tâm đến”.

Nói về những ý kiến trái chiều được nhiều người đưa ra trên mạng, đại diện Quang Hà chia sẻ: “Chúng tôi luôn tôn trọng và lắng nghe mọi ý kiến của khán giả, dù đó là những ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, chúng tôi khẳng định là chúng tôi không chủ trương ‘đánh bóng’ hay PR tên tuổi gì cả. Cát-sê là một vấn đề tế nhị, thậm chí khi nói ra, nó còn gây ra một số phiền phức và ảnh hưởng không tốt đến chúng tôi nữa là khác”.

Tuy nhiên, phía Quang Hà cũng đã xác nhận rằng, thông tin về mức cát-sê nói trên là đúng và giải thích thêm: “Ban đầu, chúng tôi đưa ra mức cát-sê 500 triệu là để từ chối khéo show này nhưng không ngờ hai vợ chồng anh chị ở Thái Bình vẫn đưa ra mức 400 triệu và cuối cùng chốt mức 450 triệu sau khi thương thảo. Tôi cũng không tin vào điều này nhưng lúc ra Thái Bình trước 2 ngày để ký hợp đồng và nhận luôn hết số tiền mặt thì tôi mới biết họ yêu mến và cần mình thật sự”.

Quang Hà muốn khán giả quan tâm đến âm nhạc của anh hơn là chuyện bên lề
Quang Hà muốn khán giả quan tâm đến âm nhạc của anh hơn là chuyện bên lề

“Nhiều người bảo Quang Hà nhận lời hát vì số tiền lớn nhưng họ không nghĩ rằng, với 450 triệu đó, chúng tôi có thể đi hát 5-10 show trong vòng 1 tuần cũng có thể nhận được ngần ấy. Điều quan trọng nhất với chúng tôi là sau show diễn này, cái tình mà gia đình anh chị ở Thái Bình nói riêng và sự yêu mến của người hâm mộ dành cho Quang Hà nói chung mới là quý giá. Thậm chí, cả nhà anh chị đã cùng nhau đến rất đông để ủng hộ và chúc mừng trong đêm nhạc sinh nhật của Quang Hà vào ngày 18/10 vừa rồi. Chúng tôi rất hạnh phúc vì điều đó”, đại diện nam ca sĩ Ngỡ cho biết.

Chốt lại những lời chia thẳng thắn của mình, đại diện Quang Hà nói thêm, “Là người làm việc trong giới, tôi thừa biết có nhiều ca sĩ khác nhận các mức cát-sê đi hát tiệc tùng, sự kiện còn ‘khủng’ hơn rất nhiều. Chỉ có điều thông tin của họ không ai biết, còn chúng tôi thì không may bị rò rỉ. Nói chung, so với nhiều người, chúng tôi cũng chẳng là gì đâu mà phải phô trương vấn đề tế nhị này. Dù sao chúng tôi cũng rất cảm ơn sự quan tâm của công chúng và rất mong khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ cho Quang Hà trong những dự án âm nhạc sắp tới hơn là những câu chuyện cá nhân”.

T.H


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề