Cùng xem sức mạnh quân đội Ukraina

Với tiềm lực quốc phòng của mình, Nga sẽ không dễ dàng thôn tính Ukraina, nhất là sau những gì đang xảy ra, cho dù không công khai nhưng không một ai là không hiểu rằng Nga đứng đằng sau những bất ổn của Ukraina và vì điều này Nga đang bị cả thế giới lên án.

Chỉ cần đoàn kết, đồng lòng cộng với sự ủng hộ của quốc tế, dù khó khăn và gian khổ, Ukraina sẽ không khuất phục bất kỳ thế lực nào!

Hãy cùng xem sức mạnh của quân đội Ukraina


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 6 phản hồi cho bài viết “Cùng xem sức mạnh quân đội Ukraina”:

 1. Hoang Pham viết:

  Cai thien se thang cai ac ,khuat phuc mot dan toc Ko the bang quan su duoc,ma phai thu phuc duoc long dan.Nguoi UKR Ko thich Nga thi Ko bao gio Nga thoi tinh duoc.

 2. Thích thì hơi quá, nhưng tôi chưa thấy bao h người U ghét người Nga cả, bằng chứng là người Nga ở U vẫn rất nhiều bất chấp những gì đang diễn ra. Đồng ý với bác là phải thu phục lòng dân, nhưng bên cạnh đó luôn phải chuẩn bị cho tình huống xấu nhất, với Putin lúc này lý lẽ và sự ủng hộ của quốc tế bằng mồm thôi là chưa đủ, rất buồn nhưng nếu cứ như thế này chiến tranh toàn diện có lẽ là điều ko thể tránh khỏi.

 3. Hoang Pham viết:

  Toi tin rang chien tranh toan dien chi la vo mom thoi,nhung Nga se lam cho Ukraina luon bat on ,song do chet do…

 4. Vinh Nguyen viết:

  Tất nhiên còn nhiều loại vũ khí do Ukraina chế tạo nữa, ngang tầm thế giới hẵn hoi, như tàu đệm khí, rada Kenchuga, tên lửa ,các loại đạn cao xạ không đói không,đất đối biển,đối dất.,xe bọc thép các kiểu…,gần đây nhất nhà máy quân sự Malisheva cho xuất xưởng xe tăng oplot có công suất 1200 mả lực, chức năng kỹ thuật…đã vượt trội hơn xe tăng đời cuối do Nga sản xuất như T90…:https://www.youtube.com/watch?v=tYEix1LONJ4

 5. Vu Hoang Hung viết:

  Có nguồn tin U đang phục hồi pháo tự hành khủng nhất thế giới với nòng trên 200 ly. Nếu đúng thì ly khai chắc sắp lâm chung.

 6. Vinh Nguyen viết:

  Đấy là loại PION (mẫu đơn) như lần trước đã đưa tin rồi, tầm băn xa 47 km,có thể mang đầu đạn hạt nhân chiết thuật phá các hệ thống kho tàng,cơ sở hạt nhân của đối phương ở hậu phương của ho Vu Hoang Hung :http://kollektsiya.ru/artilleriya/448-sau-2s7-pion-2s7m-malka-203-mm-samokhodnaya-pushka.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề