Crimea bị phong tỏa giao thông – tuyến tàu duy nhất đến bán đảo từ Belorus cũng hoãn nốt

Ngày 27 tháng 12 đã hoãn chuyến tàu hỏa mang số №100 / 99 Minsk-Simferopol. Đây là tuyên bố người trong ban lãnh đạo đường sắt  Belarus, Belta thông báo.

“Những hành động này được thực hiện trong bối cảnh tình hình hiện tại ở Ukraine ,và theo một điện tín thông báo của lãnh đạo ngành đường sắt Ukraina ” Ukrzaliznitsya, “-Đại diện ngành đường sắt Belorus  cho biết.

Ngày 27 tháng 12 chuyến tàu nói trên chỉ được đi đến ga Gomel, với các trạm đậu đỗ được cung cấp trên lãnh thổ Belorus. Thành phần chuyến tàu này có khoảng 400 người đã mua vé và 268 số vé trong đó là phải quá cảnh qua Ukraina.

Bởi vì có những thay đổi dự kiến trong lịch hành trình, ngành Đường sắt Belarus yêu cầu hành khách đã mua vé trên chuyến tàu №100 / 99 Minsk-Simferopol, hãy đến các quêyf bán vé ga tàu hỏa,và ở đấy họ sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền chi phí đã mua vé, và giới thiệu các chuyến đi thay thế khác nếu hành khách cần.

Hôm qua 26.12 ngành Đường sắt Ukraine đã hủy bỏ các chuyến tàu chở khách và hàng hóa đến Crimea. Để an toàn cho hành khách, ngành đường sắt tổchuwcs tuyến đi  khởi hành về phía Crime từ các ga Novoalekseevka và Kherson.

Nguyễn Vinh


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề