Cô bé đến từ Ukraina đã làm vang động buổi “tiếng hát trẻ thơ” ở Đức(VIDEO)

Bất cứ ai cũng có thể đạt được những điều tuyệt vời, nếu họ muốn, nhưng khi nói đến nghệ thuật, ở đây, tôi nghĩ rằng, nếu không có tài năng thì không thể đi xa thêm được. Nhân vật nữ chính của bài viết ngày hôm nay có tên là Salome Lukyanets.

Cô  bé này là cháu gái của nữ ca sĩ opera nổi tiếng trên thế giới, nghệ sĩ độc tấu của nhạc kịch Vienna, ca sĩ người Ukraina Victoria Lukyanets. Cô bé đã quyết định tham gia biểu diễn trong phiên bản tiếng Đức của chương trình “The Voice. Children”

Khi hát lên bài hát, mà trước đó Andrea Bocelli và Sarah Brightman thực hiện thành công, cô bé Solomya đã được rơi vào tình yêu ngưỡng mộ với không chỉ cho tất cả khán giả phòng nghe nhạc mà còn cho ban giám khảo. Họ(ban giám khảo) đã một vài giây quay về phía cô bé, để được tận mắt xem làm thế nào mà một đứa trẻ có thể thực hiện một cách chuyên nghiệp một vở opera cổ điển.

Có thể nói gì được ở đây? Phản ứng của của người chiến thắng Eurovision Lena Meyer nói cho chính mình. Những tài năng như vậy không phải ngày nào cũng gặp được.  Gen di truyền rõ ràng đã đóng một vai trò quan trọng.

Tẩu Vi (theo fullarchive.ru)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 1 phản hồi cho bài viết “Cô bé đến từ Ukraina đã làm vang động buổi “tiếng hát trẻ thơ” ở Đức(VIDEO)”:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề