Chúng tôi mở cửa cho các bạn, Hãy đầu tư vào Ukraina!

– Đất nước có diện tích lớn nhất châu Âu.
– Chiếm 1/3 trữ lượng đất đen trên thế giới. Là nước xuất khẩu dầu hướng dương lớn nhất thế giới. Xếp thứ hai trong lĩnh vực xuất khẩu ngũ cốc.
– Có 22000 km đường xe lửa,, 170000km đường bộ. Là đất nước có hạ tầng giao thông xếp thứ 4 trong 10 nước Trung và Đông Âu. Để đến trung tâm Châu Âu chỉ cần tối đa 2 ngày di chuyển.
– Hiện tại lực lượng chuyên gia công nghệ thông tin của Ukraina đứng hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm của khối Trung và Đông Âu. Mỗi năm cho ra lò 16000 kỹ sư IT tay nghề cao. Hơn 100 công ty tầm cỡ toàn cầu sử dụng sản phẩm phần mềm của Ukraina. Trong vòng 10 năm trở lại đây tốc độ phát triển trong lĩnh vực IT của Ukraina đã tăng gấp 20 lần. xếp thứ ba trên thế giới về lực lượng kỹ sư IT.
– Ngành công nghiệp dược phẩm tăng trưởng mỗi năm 15%. trong 5 năm gần đây.
– 99,7 % dân số biết đọc viết, là đất nước thứ tư trên thế giới đã phổ cập văn hóa toàn dân. Mỗi năm có 640000 sinh viên tốt nghiệp đại học, cao đẳng và trường học nghề, trong đó 130000 chuyên về lĩnh vực kỹ thuật.
– Để mở một doanh nghiệp cần 2 ngày làm trọn vẹn mọi thủ tục hành chính. Trong năm năm gần đây tốc độ tăng trưởng thương mại điện tử đã tăng gấp 5 lần.
– Là một trong số rất ít nước có ngành công nghệp hàng không hoàn hảo, tự sản xuất từ A đến Z các loại máy bay, trong đó có máy bay vận tải MRIYA 225 lớn nhất thế giới,chuyên chở được 250 tấn hàng hóa. Hàng năm bổ sung vào đội ngũ chuyên gia hàng không 5000 chuyên gia mới ra trường.
– 70% dân số sống ở các thành thị.
Ngành công ngệ thông tin, nông nghiệp, y tế, công ngiệp nặng, năng lượng và hàng không Ukraina đón chào các bạn.Hãy đầu tư vào Ukraina.
Nguyễn Hồng Giang
Nguồn https://www.youtube.com/watch?v=s4hyeBVYEdc


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề