Chiến binh “DNR” vận động đến Syria chiến đấu (ẢNH)

Trong cái gọi là nước ” Cộng hòa nhân dân Donetsk ” người ta đang vận động bọn lính đánh thuê để đi đến Syria tham chiến và đã rải các tờ rơi có liên quan. Hình bưu thiếp này được Tổng biên tập kênh truyền hình “Dojzch” Ilya Klishin đăng trên trang Facebook của mình.

Đặc biệt, trên tờ rơi cho các cư dân của DNR được ghi rõ những lợi ích của việc tham gia vào cuộc xung đột vũ trang ở Syria bằng cách so sánh mức lương, quy chế được hưởng, hậu quả và thù địch đối với việc tham gia vào cuộc xung đột vũ trang trong DNR.

Ví dụ, ngược lại với 15.000 Rúp, quy chế bất hợp pháp cho một lính đánh thuê tham chiến với ” những anh em Chính Thống” của mình và có thể bị đe dọa truy tố, người ta đã giới thiệu cho các lính đánh thuê những điều kiện tốt hơn ở Syria.

Đặc biệt, tham gia vào cuộc xung đột vũ trang ở Syria, bọn lính đánh thuê được hứa sẽ có mức lương thực tế là 200 ngàn rúp, chế độ là chiến sĩ tham gia trận mạc đàng hoàng, ngoài ra, khi trở về từ chiến trường còn được tiếp đón như những chiến binh thực thụ và như những người anh hùng đã chiến đấu chống lại ” những kẻ thù Hồi giáo”.

CK2 theo newstes.ru


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề