Chỉ huy ly khai Motorola bị đồng đội sát hại?

Người đứng đầu bộ phận điều tra của Cục An ninh Ukraine Vasily Vovk cho biết chỉ huy ly khai Motorola đã bị đồng đội giết hại.

Thông tin trên được hãng thông tấn Ukraine UHH đưa tin.

“Công dân Pavlov, được biết đến với biệt danh Motorola, người đang bị truy tìm, có thể đã bị đồng đội của mình tiêu diệt. Họ đã tiêu diệt lẫn nhau khi cố gắng chiếm vị trí chiến đấu”, người đứng đầu bộ phận điều tra của Cục An ninh Ukraine, Vasily Vovk, cho biết.

Tuy nhiên ngay sau đó, chỉ huy Motorola đã lên tiếng bác bỏ thông tin trên trong lần trả lời phỏng vấn với tờ Lifenews.”Tôi đã không biết phải xử trí những thông tin trên như thế nào. Trong lần thứ 6 hay 7 gì đó, tôi bị giết chết ở sân bay. Nhưng tôi vẫn sống và khoẻ mạnh”.

Tờ Zvyozda dẫn nguồn tin thân cận với Motorola cho biết có thời gian dài Motorola không xuất hiện ở vị trí chiến đấu và cơ quan an ninh Ukraine ngay lập tức cho rằng anh này đã bị giết.

Motorola là một trong những chỉ huy dân quân nổi danh nhất và tiểu đoàn Sparta của Motorola đã trực tiếp tham chiến ở sân bay Donetsk.

Trong khi đó, bản báo cáo mới nhất của Nhà nước cộng hoà tự xưng Donetsk cho biết có ít nhất 145 dân thường đã thiệt mạng trong các cuộc xung đột tuần qua.

Hiền Thảo (theo VZ)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 1 phản hồi cho bài viết “Chỉ huy ly khai Motorola bị đồng đội sát hại?”:

  1. Vuanh Nguyen viết:

    Motorolla chính thức lên tiếng bác bỏ rồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề