Bộ Ngoại giao Ukraina triệu tập đại sứ Séc vì lời phát biểu của ông Zeman

Bộ Ngoại giao Ukraina triệu tập đại sứ Cộng hòa Séc, Ivan Pochuhu và thông báo với ông ta về những phát biểu không thể chấp nhận được của Tổng thống Séc Milos Zeman.

Điều này được nêu trong tuyên bố trên trang web của Bộ Ngoại giao Ukraina. Trong tuyên bố nêu rõ: “Những phát biểu này không phù hợp với tinh thần và quan hệ hữu nghị truyền thống Ukraina-Séc”.

Gần đây nhất, Tổng thống Séc đã phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo Bild của Đức, với ý kiến cho rằng, phương Tây cần đoàn kết với Putin để chống lại mối đe dọa “khủng bố Hồi giáo đang phát triển, đang ngày càng đe dọa an ninh của châu Âu”, nghiêm trọng hơn cuộc xung đột hiện nay tại Ukraina.

Trước đó, trong một động thái khác, ông Zeman cũng đã tuyên bố:  “Quan trọng nhất, chúng ta cần phải hiểu rằng Ukraina đang là một cuộc nội chiến, chúng ta không nên tham gia vào những giấc mơ hỗ trợ, bởi vì hỗ trợ kinh tế trong cuộc chiến tranh dân sự – đó là một điều hoàn toàn vô nghĩa” – ông nói trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình số 1 của Nga.

Hôm 17 /11, tại thủ đô Praha, trong cuộc biểu tình có hàng ngàn người tham gia, đã ném trứng vào ông  Zeman và yêu cầu từ chức.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Có 6 phản hồi cho bài viết “Bộ Ngoại giao Ukraina triệu tập đại sứ Séc vì lời phát biểu của ông Zeman”:

 1. Bình Cóc Cụ viết:

  Sự kiện 1968, ngài thiếu tá đã 24 tuổi mà không nhận thức được sao?

 2. Lemao Le viết:

  Tay này ngoài 60 rồi vẫn ” làm theo cs nói ” thì liệt vào loại không bình thường …cần cho sang trại Châu quì ở Viêtj nam

 3. Jeannie viết:

  to see you all love IVANO!! I dont care if he plays at CB/RB or LB lol. I loved the guy ever since he stepped foot inn chelsea!!!!!!!! I am very happy for him, jose will have to be converted to a midfield after injory…lul i have the same feeling about MATIC!!!i want to see Neven Subotic at chelsea!!, and i want to see Rajcovic come back and cover that lb and cb as well.Reply

 4. HOLA, COM VA TOT PER AQUI, AQUI A LABOTIGA AMB UNS COLUGUES, DONAN UN TOM PER LA VOSTRA PAGINA, DIUEN QUE ES UNA PASADA, VE AVEURE CUAN ENS VEIEM, NO, QUE JA FA UNS CUANS DIES, AQUEST CAP DE SEMANA VE EL NACHO, A VEURE QUE FAREM……ETC¿?UNA BRACADA A TOTS I MOLTS DE PETONS….¿?POZI.

 5. If you need surgery, tell the surgeon ahead of time that you are pregnant. Levetiracetam can pass into breast milk and could harm a nursing baby. Do not use this medicine by inhalation or injection can cause side effects may include: muscle weakness in the body that can raise triglyceride levels and may make your body to absorb vitamin B-12, resulting in a reduction in nervous tension (anxiety). viagra shop perth is usually given every to

 6. http://www./ viết:

  Hahahaha. I’m not too bright today. Great post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề