Avakov – Tại Kharkov chấm dứt hoạt động tổ chức ly khai “Iskhod”

Bộ trưởng Nội vụ Arsen Avakov chia sẻ thông tin về việc bắt  tạm giam lãnh đạo tổ chức ly khai Kharkov “Iskhod”.

Tsenzor.NET thông tin về điều này và ông Avakov đã viết trên trang Facebook của mình.

Bộ trưởng cho biết: “Tôi dành một buổi tối không uể oải ở thành phố quê hương Kharkov .Không phải ai cũng đồng ý rằng một trong những thủ lĩnh của cái gọi là.” Iskhod “- tổ chức ly khai mới được phát hiện bị giam giữ trong một nhà tù với lá cờ “KhNR” (nước cộng hòa nhân dân Kharkov) của họ . Nhưng tôi cho rằng đó là nơi của hắn ta . Tôi thực sự đau đớn, và những người Kharkov còn lại  như tôi không muốn thành phố Kharkov này trở thành một trong những thành phố bị tàn phá và  chiếm đóng của cái gọi là “Cộng hòa nhân dân của Nga.” Vì vậy,thưa ngài Novikov, tôi sẽ không cho phép , Chúng tôi sẽ không cho phép. ”

Ông nhấn mạnh: “ở Kharkov cán bộ thực thi pháp luật hôm nay 20 tháng 01 đã thanh trừng cái ổ tổ chức ly khai . Những người thực thi pháp luật trong một cuộc truy tìm đặc biệt,  kết quả là chấm dứt hoạt động và tồn tại của một nhánh trong mạng lưới hoạt động của các tích cực viên thân  Nga ,trong lúc khám xét văn phòng của tổ chức này , cán bộ thực thi pháp luật đã phát hiện và thu giữ toàn bộ tài liệu tác phẩm tuyên truyền chống lại nhà nước Ukraina .

Các hoạt động đặc biệt được thực hiện bởi các đơn vị công an và lực lượng an ninh quốc gia Ukraina trong khu vực .Hoạt động của tổ chức xã hội được gọi là “Iskhod ” đã chấm dứt . Phong trào xã hội “Iskhod ”  đã lớn tiếng tuyên bố mình trên mạng Internet cách đây một tháng. Vào ngày đầu tiên thành lập,  những thành viên của tổ chức này không giấu  ý định của họ tham gia lật đổ công khai trong khu vực thanh bình của Kharkov.

терроризм харьков

терроризм харьков

терроризм харьков

N.V


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 2 phản hồi cho bài viết “Avakov – Tại Kharkov chấm dứt hoạt động tổ chức ly khai “Iskhod””:

  1. Vinh Nguyen viết:

    Lực lượng an ninh lại bắt một nhóm khủng bố “Slobojanskoe kazachestvo” ở Kharkov gồm năm người, cầm đầu nhóm là Yuri Lashin :http://gazeta.ua/ru/articles/np/_v-harkove-razoblachili-podpolnuyu-masterskuyu-po-izgotovleniyu-vzryvchatki-dlya-terroristov/605167

  2. Ton Hoang viết:

    Đất nước đang trong thời chiến, giết luôn !
    Tìm thêm ly khai , giết nốt!
    Tập chung mọi mặt cho tiền tuyến với quân xâm lược!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề