Zhirinovsky: “Chúng tôi là những người da trắng cuối cùng, châu Âu đã đầu hàng”

Đảng Dân chủ Tự do đánh giá tích cực những hành động của Tổng thống Mỹ trong lĩnh vực di cư.

Đảng Dân chủ Tự do của Nga có thái độ tích cực đối với nghị định của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump về người di cư. Đây là tuyên bố của lãnh đạo đảng, Vladimir Zhirinovsky tại “bàn tròn” trong Duma Quốc gia, IA Regnum báo cáo. Theo lời chính trị gia, nếu không đóng cửa biên giới, một cuộc nội chiến sẽ bắt đầu.  

“Những người thân phương Tây hôm nay đã im lặng. Chính Mỹ đã đi theo cách khác. Bởi vì họ hiểu: một ngõ cụt. Toàn cầu hóa là gì? Hủy bỏ tất cả các hải quan và hàng hóa di chuyển như chúng cần. Còn hàng hóa ở đâu giá rẻ? Ở đấy có lao động giá rẻ. Sau đó, tất cả các nhà máy – sang Trung Quốc, và chúng ta không còn nhà máy nào “- Zhirinovsky cho biết.

Theo lời nhà chính trị, phương Tây chỉ mô tả thương mại tự do và dân chủ và áp đặt các hạn chế khi cần thiết. Chính trị gia cáo buộc là châu Âu đã bị “quấn dây thép gai”. “Ở châu Phi, một trăm triệu người đã sẵn sàng để di chuyển “, – ông nói, nhấn mạnh rằng cộng đồng châu Âu đang bị “niêm phong” bởi người nhập cư.

“Chúng ta không thể sản xuất bất cứ thứ gì. Toàn bộ châu Phi đang đến châu Âu, ở đây phụ cấp 700 euro một lần, và anh ta làm gì với 7 euro? Do đó, chính phương Tây đã dừng toàn cầu hóa lại. Toàn cầu hoá – sự hủy diệt của nhân loại “, – chính trị gia nói.

Những lời của Zhirinovsky trước khi Trump ký sắc lệnh “Về việc bảo vệ đất nước khỏi sự xâm nhập của những kẻ khủng bố nước ngoài”, trong đó cấm nhập cảnh vào Hoa Kỳ trong 90 ngày tất cả các công dân của Iran, Iraq, Yemen, Libya, Syria, Somalia và Sudan, cũng như đình chỉ việc tiếp nhận bất kỳ người tị nạn nào trong 120 ngày và cấm vô thời hạn sự tiếp nhận bất cứ người tị nạn nào từ Syria. 

Nguyen Hong  theo metrprice.ru


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Có 1 phản hồi cho bài viết “Zhirinovsky: “Chúng tôi là những người da trắng cuối cùng, châu Âu đã đầu hàng””:

  1. NilaX viết:

    Hi admin i see you don’t monetize your blog. You can earn additional money easily, search on youtube for:
    how to earn selling articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề