Video quay cảnh 2 thanh niên người Nga tay không chinh phục tòa nhà cao thứ hai thế giới – Không dành cho người yếu tim

Một đoạn video quay cảnh 2 chàng trai người Nga đang liều lĩnh leo lên một tòa nhà chọc trời cao 115 tầng mang tên Trung tâm Thâm Quyến, tại Trung Quốc . Họ đã không mang theo dây an toàn, dù bay, hoặc bất cứ một thiết bị bảo hộ nào.


Họ quay lại cuộc phiêu lưu này bằng một thiết bị camera mà họ tự mang theo (không lồng âm nhạc, và cảnh quay thì rất gọn gàng).

Tòa nhà Trung tâm Thâm Quyến vẫn đang được xây dựng nhưng hiện nay nó đã cao đến 659 mét. Nó sẽ được hoàn thành vào năm 2016.

Hai người này đã chia sẽ:

“Chúng tôi đã hoàn tất những công đoạn chuẩn bị vì chúng tôi biết rằng tất cả những người trước đây đều không có may mắn đạt đến sự thành công khi cố gắng chinh phục nó. Chúng tôi biết chắc chắn rằng những nhân viên bảo vệ của tòa nhà cao nhất này sẽ không hề cảnh giác về việc sẽ có một số người Châu Âu hiện đang sẵn sàng để leo lên tòa nhà đó. Leo lên, và tất nhiên, thực hiện một đoạn video ngay và liền luôn. Họ chắc chắn là không sẵn sàng để cho chúng tôi đạt đến đỉnh điểm (nói một cách văn vẻ), nhưng thứ gì có thể ngăn cản nổi một kế hoạch đã được chuẩn bị rất hoàn hảo của những chàng trai đầy quyết tâm ? Một lần nữa, lựa chọn của chúng tôi sẽ là dịp ăn mừng Tết Nguyên Đán của Trung Quốc.”

Trí Lê (Theo Đại Kỷ Nguyên)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề