Vaccine uốn ván khiến sản phụ sảy thai tại các nước đang phát triển
Lược dịch: Bài của Christina England trên Green Med Info. Christina sinh ra và lớn lên tại London. Cô có chứng chỉ về Psychology và BTEC in Learning Disabilities. Cô đã dành nhiều năm nghiên cứu vaccine và phản ứng phụ. Hiện đang viết cho American Chronicle, Blitz Weekly, Vaccination Truth.
———————
“The WHO’s Private Vaccine Laboratory: The Developing World”
Có bằng chứng không thể phủ nhận rằng Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã vi phạm quyền con người cơ bản và xử dụng dân các nước có thu nhập thấp cho các thí nghiệm vắc-xin trong nhiều năm. Các nước đang phát triển đã được sử dụng bởi các tổ chức y tế thế giới như là một phòng thí nghiệm vắc-xin trong nhiều thập kỷ. Điều này đã được chứng minh trong các nghiên cứu dữ liệu và vaccine những năm 1970. Tôi mong bạn đọc những ví dụ sau đây trước khi bạn đi đến bất kỳ kết luận nào.
VACCINE KHÔNG GIẤY PHÉP:
Nhóm vaccine Streptococcus A (GAS) không có giấy phép thử nghiệm ở châu Phi và châu Á. Trong một báo cáo bằng văn bản cho Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), có tựa đề Tình hình nghiên cứu và phát triển vaccine Streptococcus pyogenes chuẩn bị cho WHO PD-VAC.
[http://www.who.int/immunization/research/meetings_workshops/GroupAStrep_VaccineRD_Sept2014.pdf]. Những lo ngại về an toàn vaccine được dựa trên lý thuyết các phản ứng tự miễn dịch dẫn đến sự phát triển của ARF…
Trong phần II, báo cáo tiếp tục xác nhận rằng các loại vắc-xin đang được sử dụng đã không có giấy phép. Vắc xin uốn ván tẩm với Hormones được biết đến là nguyên nhân sẩy thai. Năm 1992, WHO, Chương trình Phát triển (UNDP) của Liên Hợp Quốc, Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) và Ngân hàng Thế giới đã gặp nhau tại Geneva, Thụy Sĩ, để thảo luận về tình trạng cho sự phát triển của “tiêm chủng điều sinh” Biên bản cuộc họp được ghi lại “Fertility Regulating Vaccines”. [http://apps.who.int/iris/bitstream/10665/61301/1/WHO_HRP_WHO_93.1.pdf] Thoạt nhìn, nó cho thấy rằng WHO đã thảo luận các phương pháp khác nhau của kế hoạch hóa gia đình, có nhiều người ủng hộ vì sức khỏe phụ nữ. Tuy nhiên, một cái gì đó đáng lo ngại hơn xuất hiện. Để tìm ra những gì, bạn đọc bài viết của tôi về chủ đề này với tựa đề WHO Caught Recommending Vaccinations Known To Render Primates Infertile [http://www.thelibertybeacon.com/2014/09/02/who-caught-recommending-vaccinations-known-to-render-primates-infertile-2/]
Năm 1994, WHO đã quyết định cho phụ nữ các nước đang phát triển trong độ tuổi từ 15 đến 45 một vắc-xin uốn ván có chứa hormone hCG. Tuy nhiên, tổ chức “Comite Pro Vida de Mexico” nghi ngờ và thu được nhiều lọ để thử nghiệm, phát hiện ra rằng một số các lọ chứa gonadotropin màng đệm ở người (hCG), các hormone tương tự chính xác mà WHO, UNDP, UNFPA và Ngân hàng Thế giới đã được thảo luận chỉ trong hai năm trước đó.
Chưa dừng ở đó, sau khi bị phát hiện, trong năm 2014, WHO đã hợp tác với các tổ chức UNICEF và quyết định rằng họ sẽ cố gắng trò hề của họ một lần nữa, nhưng những nỗ lực của họ đã bị phá sản thời gian ngắn sau đó bởi các bác sỹ Giáo hội Công giáo Kenya.
Giận dữ sự coi thường của họ đối với cuộc sống con người, Tiến sĩ Wahome Ngare lên tiếng thay mặt cho Hiệp hội phát biểu với tờ Huffington Post [http://www.huffingtonpost.com/2014/11/13/kenya-catholic-tetanus-vaccine_n_6151946.html] Ác và vô đạo đức khi uốn ván tẩm với HCG đã được đưa ra như một vaccine điều sinh mà không tiết lộ hiệu lực tránh thai với các cô gái và bà mẹ. WHO có quyền để ‘chơi’ Thiên Chúa và xác định những người có thể và không thể có con.
DÙNG TRẺ EM THÍ NGHIỆM VACCINE
Quỹ Gates, PATH, WHO và UNICEF thí nghiệm vaccine Viêm màng não A ở châu Phi. Trong tháng 12/2012, tại một làng nhỏ của Gouro, Chad, châu Phi, rìa sa mạc Sahara, 500 trẻ em bị nhốt ở trường học và đe dọa rằng nếu không đồng ý tiêm chủng viêm màng não A họ sẽ không được học nữa. Những trẻ em này bị tiêm phòng mà không cần kiến thức của cha mẹ họ. Vắc-xin này là một sản phẩm không có giấy phép. Trong vòng vài giờ, 106 trẻ em bắt đầu bị đau đầu, nôn mửa nặng, co giật không kiểm soát được và tê liệt. 40 em được chuyển vào một bệnh viện ở Faya và sau đó đưa đến hai bệnh viện ở N’Djamena, thủ đô của Chad. VacTruth giữ bản sao của tất cả các báo cáo ban đầu, cùng với các tài liệu y tế chính phủ. Các nhóm tham gia dự án này là PATH, WHO, UNICEF và Quỹ Gates [http://vactruth.com/2013/01/06/paralyzed-after-meningitis-vaccine/].
TỘI ÁC TIẾP TỤC:
Và tội ác tiếp tục. Trong một báo cáo được viết vào tháng 8/2014, The Economic Times của Ấn Độ đưa ra [http://economictimes.indiatimes.com/news/news-by-industry/healthcare/biotech/healthcare/controversial-vaccine-studies-why-is-bill-melinda-gates-foundation-under-fire-from-critics-in-india/articleshow/41280050.cms?intenttarget=no] trong năm 2009, WHO đã hợp tác với Quỹ Gates để thử nghiệm vắc-xin HPV trên hàng ngàn phụ nữ bộ tộc ở Ấn Độ. Thời báo Kinh tế Ấn độ đã viết: Trong năm 2009, một số trường học cho trẻ em dân tộc ở huyện Khammam, Telangana – phần không thể phân chia của Andhra Pradesh – đã trở thành địa điểm nghiên cứu vắc-xin ung thư cổ tử cung trên hàng ngàn cô gái trong độ tuổi từ 9 đến 15. Các cô gái đã dùng Papilloma Virus ở người (HPV) trong vòng 3 năm dưới sự giám sát của cán bộ y tế nhà nước. Vắc-xin được sử dụng là Gardasil, sản xuất bởi Merck. Nó được dùng cho khoảng 16.000 trẻ em gái ở các huyện, nhiều người trong số họ ở lại trong ký túc xá của chính phủ. Nhiều tháng sau đó, nhiều cô gái bắt đầu ngã bệnh và đến năm 2010, 5 trong số họ đã chết. Thêm 2 ca tử vong được báo cáo từ Vadodara, Gujarat, nơi có khoảng 14.000 trẻ em học tại các trường dành cho trẻ em của bộ lạc cũng được tiêm phòng với một thương hiệu của HPV vaccine, Cervarix, được sản xuất bởi GSK.
Một ủy ban điều tra những sai phạm thấy rằng, sự đồng ý cho tiến hành nghiên cứu này, trong nhiều trường hợp, được lấy từ các nhân viên ký túc xá là một sự vi phạm trắng trợn các chỉ tiêu. Trong nhiều trường hợp khác, lăn dấu ngón tay của cha mẹ nghèo và mù chữ được coi là ưng thuận. Các em không hiểu về bản chất của bệnh hoặc thuốc chủng ngừa. Các cơ quan chức năng không thể cung cấp các hình thức có sự đồng ý cần thiết cho trẻ em được tiêm chủng trong số lớn các trường hợp.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề